Tảng đá "khủng" lở đè sập nhà dân, 3 người trọng thương

Nguyễn Duy Chiến, Theo Tiền Phong 23:00 13/07/2019

Một tảng đá to ước tính đến 200m3 bất ngờ lăn từ núi xuống nhà ông Trường làm đổ hoàn toàn ngôi nhà, ba người trong nhà đều phải đi bệnh viện cấp cứu.

Tảng đá khủng lở đè sập nhà dân, 3 người trọng thương - Ảnh 1.

Hiện trường sự việc .Ảnh: TCB

Sự việc xảy ra vào khoảng 5h sáng 13/7 tại Bản Mới, xã Mỹ Hưng, huyện Phục Hòa, tỉnh Cao Bằng. Một tảng đá lớn, ước tính tới 200m3 bất ngờ lăn từ trên núi xuống khu vực dân cư phía dưới làm sập gần như toàn bộ ngôi nhà của ông Nông Văn Trường khiến 3 người trong nhà gồm ông Trường cùng vợ và con bị đất đá vùi lấp, bị thương và được người nhà đưa đi bệnh viện cấp cứu.

Ông Hoàng Văn An, Chủ tịch UBND xã Mỹ Hưng cho biết chính quyền địa phương đã nhanh chóng xuống hiện trường chỉ đạo công tác cứu hộ. Lực lượng dân quân, thanh niên, phụ nữ địa phương đã tích cực giúp gia đình khắc phục hậu quả.

Theo ông An, nguyên nhân vụ sạt lở có thể là do những ngày gần đây, tại khu vực này có mưa to kéo dài dẫn đến long chân các khối đá lớn trên núi dẫn đến sự việc kinh hoàng kể trên.

Tảng đá khủng lở đè sập nhà dân, 3 người trọng thương - Ảnh 2.

Tảng đá lăn kéo theo đất đá đổ sập xuống nhà ông Trường .Ảnh: TCB

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tạm đình chỉ, chờ xét kỷ luật giáo viên thẳng tay ném vở học sinh xuống nền gạch

    Nữ giáo viên ném vở học sinh xuống nền gạch rồi gọi từng em lên nhặt về gây bức xúc trong dư luận mấy ngày qua đã bị tạm dừng dạy học, chờ xử lý kỷ luật
  • Đọc thêm