Tấm thép rơi cắt gần đứt mũi và cẳng chân một thợ hồ

TRẦN NGỌC, Theo Pháp Luật TP.HCM 12:53 31/12/2017

Tối 30-12, bệnh viện (BV) Nhân dân 115 (TP.HCM) tiếp nhận anh TVH (36 tuổi, ở TP.HCM) trong trình trạng lỗ mũi phải gần đứt lìa và cẳng chân phải bị vết cắt sâu.

Người nhà cho biết anh H. là thợ hồ. Chiều cùng ngày, anh H. lúi húi dọn dẹp mớ gạch, đá dưới sàn nhà. Trong khi đó, những người làm chung đang tháo dỡ vài tấm thép trên tầng lầu đang xây dựng.

Tấm thép rơi cắt gần đứt mũi và cẳng chân một thợ hồ - Ảnh 1.

Bác sĩ đang xem vết thương cẳng chân của anh H. Ảnh: TRẦN NGỌC

Bất ngờ, một tấm thép mỏng khoảng 30 cm x 40 cm từ trên rớt xuống cắt đứt gần lìa lỗ mũi phải của anh H. Chưa hết, do anh H. đang bước chân phải lên trước nên tấm thép cắt đứt luôn cẳng chân. Anh H. được các bác sĩ (BS) khâu lại hai vết thương.

Tối cùng ngày, anh NHL (28 tuổi, ở TP.HCM) được đưa vô BV Nhân dân 115 trong tình trạng chấn thương vùng đầu.

Tấm thép rơi cắt gần đứt mũi và cẳng chân một thợ hồ - Ảnh 2.

Kết quả chụp CT scan cho thấy anh L. bị gãy cung gò má trái. Ảnh: TRẦN NGỌC

Sau khi chụp CT scan, các BS kết luận anh L. bị gãy cung gò má trái. Anh L. cho biết trong lúc đá banh với bạn thì bị té và bị tình trạng trên.

BS Trần Hùng Tấn, trưởng ca trực cấp cứu, cho biết nếu không phẫu thì sau này gò má trái anh L. bị lõm như cái chén, ảnh hưởng xấu đến khuôn mặt.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Hòa Bình: Người đàn ông sát hại mẹ ném xác xuống giếng, khống chế con 4 tuổi làm con tin

    Sau khi ra tay sát hại người mẹ đẻ, người đàn ông đem thi thể nạn nhân vứt xuống giếng. Chưa dừng lại hắn còn lao đến bắt con trai 4 tuổi làm con tin. Rất may lực lượng chức năng đã giải cứu cháu bé an toàn.
  • Tin mới trong ngày