Tấm thép rơi cắt gần đứt mũi và cẳng chân một thợ hồ

TRẦN NGỌC, Theo Pháp Luật TP.HCM 12:53 31/12/2017

Tối 30-12, bệnh viện (BV) Nhân dân 115 (TP.HCM) tiếp nhận anh TVH (36 tuổi, ở TP.HCM) trong trình trạng lỗ mũi phải gần đứt lìa và cẳng chân phải bị vết cắt sâu.

Người nhà cho biết anh H. là thợ hồ. Chiều cùng ngày, anh H. lúi húi dọn dẹp mớ gạch, đá dưới sàn nhà. Trong khi đó, những người làm chung đang tháo dỡ vài tấm thép trên tầng lầu đang xây dựng.

Tấm thép rơi cắt gần đứt mũi và cẳng chân một thợ hồ - Ảnh 1.

Bác sĩ đang xem vết thương cẳng chân của anh H. Ảnh: TRẦN NGỌC

Bất ngờ, một tấm thép mỏng khoảng 30 cm x 40 cm từ trên rớt xuống cắt đứt gần lìa lỗ mũi phải của anh H. Chưa hết, do anh H. đang bước chân phải lên trước nên tấm thép cắt đứt luôn cẳng chân. Anh H. được các bác sĩ (BS) khâu lại hai vết thương.

Tối cùng ngày, anh NHL (28 tuổi, ở TP.HCM) được đưa vô BV Nhân dân 115 trong tình trạng chấn thương vùng đầu.

Tấm thép rơi cắt gần đứt mũi và cẳng chân một thợ hồ - Ảnh 2.

Kết quả chụp CT scan cho thấy anh L. bị gãy cung gò má trái. Ảnh: TRẦN NGỌC

Sau khi chụp CT scan, các BS kết luận anh L. bị gãy cung gò má trái. Anh L. cho biết trong lúc đá banh với bạn thì bị té và bị tình trạng trên.

BS Trần Hùng Tấn, trưởng ca trực cấp cứu, cho biết nếu không phẫu thì sau này gò má trái anh L. bị lõm như cái chén, ảnh hưởng xấu đến khuôn mặt.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Không thể đeo nhẫn cưới vào sân bóng, Quế Ngọc Hải đã làm điều này để nói yêu vợ

    Dù ở phương trời xa, dù phải dành tâm huyết cho từng trận đấu, chàng đội trưởng Quế Ngọc Hải cũng vẫn không quên ngày kỉ niệm ngày cưới, và chỉ một hành động nhỏ đã đủ nói lên tất cả.
  • Đọc thêm