Tắm kênh, 3 chị em ruột ở Quảng Bình đuối nước thương tâm

Sỹ Hòa, Theo Báo Giao thông 09:10 25/06/2019

Trong lúc tắm kênh nước sau nhà, 3 chị em ruột ở huyện Tuyên Hóa, tỉnh Quảng Bình đuối nước thương tâm.

Tắm kênh, 3 chị em ruột ở Quảng Bình đuối nước thương tâm - Ảnh 1.

Dù đã cố gắng cấp cứu nhưng cả 3 chị em đều không qua khỏi

Sáng ngày 25/6, trao đổi với PV Báo Giao thông, ông Phan Huy Hoàng - Chủ tịch UBND xã Châu Hóa, huyện Tuyên Hóa, tỉnh Quảng Bình cho biết: Trên địa bàn xã vừa xảy ra 1 vụ đuối nước thương tâm khiến 3 chị em ruột trong một nhà tử vong.

Theo ông Hoàng, khoảng 17h chiều ngày hôm qua (24/6), 3 chị em ruột gồm: H. T. H (SN 2009), H. T. T. P. (SN 2011), H. V. H. (SN 2013) (cùng trú ở thôn Thanh Châu, xã Châu Hóa, huyện Tuyên Hóa, tỉnh Quảng Bình) ra chơi trên kênh nước (kênh nước này chảy ra sông Gianh) sau nhà.

Đến tối cùng ngày, không thấy con về ăn cơm nên cả nhà tỏa ra đi tìm. Nghe một cháu gần nhà nói, lúc chiều thấy 3 chị em tắm ở kênh nước nên dân làng lặn xuống tìm kiếm thì phát hiện thi thể 3 cháu.

Nhận được tin báo, chính quyền xã Châu Hóa đã nhanh chóng có mặt tiến hành các biện pháp sơ cứu và gọi các bác sĩ đến để cấp cứu đến tận 23h đêm cùng ngày (24/6) tuy nhiên không cứu được.

"Sau khi sự việc xảy ra, chính quyền xã đã quyết định hỗ trợ 5 triệu đồng để cùng gia đình lo hậu sự cho 3 cháu đồng thời kêu gọi các tổ chức đoàn thể đến động viên, thăm hỏi và hỗ trợ gia đình", ông Phan Huy Hoàng - Chủ tịch UBND xã Châu Hóa nói.

Được biết, gia đình H., P., H., là 3 con thứ 7, 8, 9 trong gia đình có hoàn cảnh rất khó khăn.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tết trong mắt người trẻ: có phải tết đã nhạt dần theo thời gian hay chỉ vì bạn đã khác xưa?

    Người trẻ kết nối với bạn bè nhiều hơn trên mạng xã hội thì cũng mất kết nối với họ hàng, người thân trong cuộc sống thật. Chúng ta kết nối bản thân nhiều hơn thì cũng là lúc mất kết nối với gia đình. Người trẻ nói rằng Tết tẻ nhạt và cô đơn, đó là lựa chọn của họ khi để những kết nối truyền thống đứt gãy.
  • Đọc thêm