Tấm gương boss đảm đang: Mắt chăm chú xem clip dạy làm bánh, tay thực hành nhào bột cứ như thật

Vũ Quang, Theo Helino 20:43 30/05/2018

Ngay khi vừa xuất hiện qua đoạn clip ngắn được người dùng chia sẻ, chú mèo giỏi "nữ công gia chánh" lập tức gây ấn tượng mạnh và khiến cư dân mạng vô cùng yêu thích.

Clip Nguyễn Văn Hiếu

Nhân vật chính trong đoạn clip là một chú mèo đang chăm chú ngồi trước chiếc iPad xem clip hướng dẫn làm bánh, tập trung như hiểu tiếng người. Không chỉ giỏi lý thuyết, chú mèo còn thực hành ngay tại chỗ một cách thuần thục với đôi tay (chân trước) dẻo dai, khéo léo như đang nhào bột thật vậy.

Tấm gương boss đảm đang: Mắt chăm chú xem clip dạy làm bánh, tay thực hành nhào bột cứ như thật - Ảnh 2.

Những biểu cảm cực kỳ đáng yêu của chú mèo đã ngay lập tức gây ấn tượng và đốn tim hàng loạt cư dân mạng. Đoạn clip qua đó nhận về hàng nghìn lượt thích chỉ trong một thời gian ngắn được đăng tải. 

"Yêu chết mất thôi. Có boss khéo tay hay làm thế này sen tha hồ mà được nhờ nhé!" - Facebook Mai Mai bình luận.

"Nể quá! Nhìn thần thái con boss cứ như hiểu tiếng người ấy nhỉ? Tay thì dẻo thôi rồi, nhìn mà chỉ muốn bắt về lo chuyện bếp núc ở nhà." - Facebook Hoang Tuan thêm vào.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Lời khai chấn động của người mẹ trẻ nghi ném bé sơ sinh xuống đất tử vong ở chung cư Linh Đàm

    Qua quá trình đấu tranh của cơ quan công an, nữ sinh thừa nhận mình sinh con trong nhà vệ sinh, tuy nhiên cháu bé đã chết nên nữ sinh này vứt thi thể bé qua khe cửa sổ xuống đất.
  • Tin mới trong ngày