Tai nạn nghiêm trọng, ô tô con đâm 3 nữ công nhân thương vong ở Phú Thọ

PV, Theo Người Đưa Tin 08:41 15/12/2019

Sau khi đi làm về, 3 nữ công nhân không may bị ô tô đi ngược chiều đâm phải. Vụ tai nạn nghiêm trọng khiến 2 người tử vong tại chỗ, 1 người thương nặng được đưa đi cấp cứu.

Khoảng 17h30, ngày 14/12, xe ô tô con mang BKS: 22A 095.18 điều khiển từ xã Minh Phú lên xã Vân Đồn (Đoan Hùng, Phú Thọ) đã va chạm với xe máy đi ngược chiều. Vụ va chạm khiến 2 người tử vong tại chỗ, 1 người bị thương nặng được đưa vào Bệnh viện đa khoa Hùng Vương Cấp cứu.

Tai nạn nghiêm trọng, ô tô con đâm 3 nữ công nhân thương vong ở Phú Thọ - Ảnh 1.

Hiện trường vụ tai nạn.

Trao đổi nhanh với phóng viên báo Người Đưa Tin, lãnh đạo UBND xã Vân Đồn cho biết: "Vụ tai nạn xảy ra trên tuyến đường tỉnh lộ 138B, giáp với xã Minh Phú khiến 2 nguời tử vong tại chỗ, 1 thương nặng người được đưa vào Bệnh viện đa khoa Hùng Vương cấp cứu. Hiện, các cơ quan chức năng đang khám nghiệm hiện trường để điều tra, làm rõ vụ việc".

Theo vị lãnh đạo này cho biết thêm, 3 nạn nhân đều là nữ, trú tại xã Vụ Quang, huyện Đoan Hùng, thị xã Phú Thọ, hiện cả 3 đang là công nhân làm đường trên địa bàn xã.

Tai nạn nghiêm trọng, ô tô con đâm 3 nữ công nhân thương vong ở Phú Thọ - Ảnh 2.

Cơ quan chức năng Huyện Đoan Hùng, thị xã Phú Thọ đang khám nghiệm hiện trường điều tra, làm rõ vụ việc.

Hiện, vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tết trong mắt người trẻ: có phải tết đã nhạt dần theo thời gian hay chỉ vì bạn đã khác xưa?

    Người trẻ kết nối với bạn bè nhiều hơn trên mạng xã hội thì cũng mất kết nối với họ hàng, người thân trong cuộc sống thật. Chúng ta kết nối bản thân nhiều hơn thì cũng là lúc mất kết nối với gia đình. Người trẻ nói rằng Tết tẻ nhạt và cô đơn, đó là lựa chọn của họ khi để những kết nối truyền thống đứt gãy.
  • Đọc thêm