Tai nạn hy hữu: Vượt hàng nghìn cây số đi xem giải golf quốc tế, người phụ nữ chột luôn một mắt vì bị vụt bóng trúng mặt

Cào Cào, Theo Helino 16:29 02/10/2018

Tai nạn đáng tiếc đã xảy ra trong khuôn khổ Ryder Cup, Corine Remande, 49 tuổi đã bị bóng golf bay trúng và hỏng một bên mắt.

Thứ 6 tuần trước, ngày 28/9/2018, Corine Remande, 49 tuổi, bị bóng golf va vào và hỏng con mắt bên phải, trong khuôn khổ Ryder Cup. 

Sau cú va chạm cực mạnh, người phụ nữ ngã sấp mặt xuống đất và được chở gấp đến bệnh viện tại Lyon, Pháp. Kết quả chụp cắt lớp cho thấy chị đã bị chấn thương sọ não và "nổ" con mắt bên phải. Bác sĩ sau đó xác nhận rằng Corine sẽ mất con mắt này vĩnh viễn. 

Tai nạn hy hữu: Vượt hàng nghìn cây số đi xem giải golf quốc tế, người phụ nữ chột luôn một mắt vì bị vụt bóng trúng mặt - Ảnh 1.

Corine choáng váng sau pha bóng kinh hoàng...

Nói với tờ AFB, nạn nhân của vụ tai nạn đáng tiếc chia sẻ: cô và chồng đã bay từ Ai Cập xa xôi đến nước Pháp để xem giải golf Ryder Cup này. Pha bóng kinh hoàng xảy ra quá nhanh đến mức cô chưa cảm nhận được cơn đau thì đã ngất đi rồi. 

"Tôi chưa kịp cảm nhận rằng có vật thể lạ bay vào mắt thì máu đã tuôn trào ra rồi. Kết quả chụp cắt lớp cho thấy tôi bị chấn thương nặng ở xương hốc mắt phải và... nổ tung luôn cả con ngươi". 

Không thể để bản thân mình chịu oan ức và tàn tật suốt đời, người phụ nữ này quyết tâm khởi kiện ban tổ chức và tay golf để họ phải chi trả cho các khoản viện phí mà cô phải chịu. Lí do để khởi kiện là ban tổ chức đã không có một cảnh báo nào về các tai nạn có thể xảy ra trong khuôn khổ của cuộc thi.

Tai nạn hy hữu: Vượt hàng nghìn cây số đi xem giải golf quốc tế, người phụ nữ chột luôn một mắt vì bị vụt bóng trúng mặt - Ảnh 2.

Dù đã tận tình cứu giúp nhưng ban tổ chức của giải golf Ryder Cup không tránh khỏi liên đới.

Chủ nhân của pha bóng kinh hoàng này - tay golf Mỹ Koepka đã ngay lập tức đến thăm nạn nhân. Corine nói tình hình của cô đã ổn để golf thủ Mỹ yên tâm thi đấu tiếp, đồng thời cũng cảm kích sự quan tâm của anh. 

Koepa, theo lời kể của khán giả, đã "run như cầy sấy" sau khi phát hiện mình vụt bóng trúng mắt một người phụ nữ. Anh chia sẻ: "Chắc chị ấy đau lắm, tuy đã thi đấu nhiều năm nhưng rất khó để kiểm soát đường đi của trái bóng, hơn nữa, có quá nhiều khán giả vây xung quanh khu vực thi đấu".

Theo hãng tin Mirror, đồng tổ chức giải Ryder Cup sẽ mở một cuộc điều tra về tai nạn đáng tiếc này để tìm ra những người phải chịu trách nhiệm.

Theo LadBible

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hành trình 8 năm đi tìm tiếng khóc của con, từng mất song thai và những nỗi đau người mẹ phải chịu đựng

    Hành trình 8 năm đi tìm tiếng khóc của con, từng mất song thai và những nỗi đau người mẹ phải chịu đựng
  • Đọc thêm