Tại Met Gala năm nay, bạn có nhìn thấy "BLACKPINK in your area"?

Dramaqueen, Theo Helino 10:47 07/05/2019

Ấn tượng đầu tiên về Lady Gaga tại Met Gala năm nay: Nhìn qua cứ tưởng SNSD, nhìn gần mới thấy "BLACKPINK in your area".

Hoà chung không khí thời trang rạo rực ngay từ sáng sớm, Met Gala 2019 đã chiếm sóng toàn mạng xã hội thế giới với chủ đề "Camp: Notes on Fashion", ý là cường điệu, phá cách và "lồng lộn". Và thế là chúng ta được diện kiến Met Gaga 2019 bởi vì không thể là bất kì ai khác, Lady Gaga vẫn luôn và mãi là cô gái vàng của làng chơi trội.

Thế nhưng bảng màu mà Lady Gaga lựa chọn đi Met Gala năm nay vô tình lại làm cho fan của BLACKPINK được một dịp ngã ngửa. Dù cho BLACKPINK không hề có mặt tại Met Gala năm nay nhưng nhờ "Met Gaga" mà tên tuổi của BLACKPINK được nhắc tới không ngớt.

Tạo hình đầu tiên khi chị xuất hiện, fan Kpop tưởng chị là thành viên của Girls' Generation với một bộ cánh hường phấn hết sức.

Tại Met Gala năm nay, bạn có nhìn thấy BLACKPINK in your area? - Ảnh 1.

Thế rồi chị bất ngờ lột đồ, chuyển cảnh, uốn éo đủ điều để biến thân thành...

Tại Met Gala năm nay, bạn có nhìn thấy BLACKPINK in your area? - Ảnh 3.
Tại Met Gala năm nay, bạn có nhìn thấy BLACKPINK in your area? - Ảnh 4.
Tại Met Gala năm nay, bạn có nhìn thấy BLACKPINK in your area? - Ảnh 5.

Xin giới thiệu đến bạn Hắc Hường Gaga tại Met Gala 2019 năm nay. Với một màn thay đồ 4 bước trong trang phục màu đen - hồng, BLACKPINK và fan hẳn phổng mũi tự hào lắm vì được Lady Gaga kết hợp và trưng diện quá xuất sắc...


Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • TP.HCM: Phát hiện 2 người Trung Quốc nhiễm virus corona

    Hai bệnh nhân người Trung Quốc đến từ thành phố Vũ Hán (Trung Quốc) dương tính với virus corona và hiện đang được cách ...
  • Đọc thêm