Celine Dion mặc váy đính vàng, tốn 3.000 giờ thực hiện và nặng gần 10kg: Bảo sao đẹp xuất sắc như bà hoàng tại Met Gala

Twus, Theo Trí Thức Trẻ 09:50 07/05/2019

Diện trang phục cầu kỳ, Celine Dion đã nhận được nhiều khen ngợi với màn tái xuất tại Met Gala năm nay.

Vô số những ngôi sao đã có màn xuất hiện chặt chém, lồng lộn hết cỡ tại Met Gala với chủ đề "Camp: Notes on Fashion" năm nay. Từ Lady Gaga với màn lột váy 3 lần, Katy Perry với bộ cánh đèn chùm sáng choang, hay Billy Porter dát vàng nằm kiệu như Pharaoh…

Vậy nhưng để gọi là đỉnh nhất, xứng với danh hiệu bà hoàng thì chỉ có thể là Celine Dion với màn "hồi xuân" lộng lẫy trên thảm hồng trong bộ bodysuit lộng lẫy và vương miện lông vũ ấn tượng của Oscar de la Renta.

Celine Dion mặc váy đính vàng, tốn 3.000 giờ thực hiện và nặng gần 10kg: Bảo sao đẹp xuất sắc như bà hoàng tại Met Gala - Ảnh 1.

Xuất hiện trên thảm hồng Met Gala, Celine đã thực sự tỏa sáng trong bộ body suit của Oscar de la Renta.

Celine Dion mặc váy đính vàng, tốn 3.000 giờ thực hiện và nặng gần 10kg: Bảo sao đẹp xuất sắc như bà hoàng tại Met Gala - Ảnh 2.

Đây là thiết kế được sáng tạo dành riêng cho nữ ca sĩ được lấy cảm hứng từ hình ảnh của những cô trên sân khấu kịch Ziegfeld Follies. Bộ váy này tốn hơn 3.000 giờ để thực hiện bởi bàn tay sáng tạo của 52 thợ thủ công lành nghề và nặng gần 10 kg.

Celine Dion mặc váy đính vàng, tốn 3.000 giờ thực hiện và nặng gần 10kg: Bảo sao đẹp xuất sắc như bà hoàng tại Met Gala - Ảnh 3.
Celine Dion mặc váy đính vàng, tốn 3.000 giờ thực hiện và nặng gần 10kg: Bảo sao đẹp xuất sắc như bà hoàng tại Met Gala - Ảnh 4.

Bộ bodysuit với những chi tiết tua rua đắt giá, đính kết những mảnh vàng siêu nhỏ và được thêu hoàn toàn bằng tay để tạo độ mềm mại và tỏa sáng nhất có thể.

Celine Dion mặc váy đính vàng, tốn 3.000 giờ thực hiện và nặng gần 10kg: Bảo sao đẹp xuất sắc như bà hoàng tại Met Gala - Ảnh 5.

Cùng với bộ cánh này, Celine Dion chọn diện giày cao gót T-Strap, khuyên tai đá và mũ đính lông vũ đều mang tông màu ánh kim nổi bật.

Celine Dion mặc váy đính vàng, tốn 3.000 giờ thực hiện và nặng gần 10kg: Bảo sao đẹp xuất sắc như bà hoàng tại Met Gala - Ảnh 6.
Celine Dion mặc váy đính vàng, tốn 3.000 giờ thực hiện và nặng gần 10kg: Bảo sao đẹp xuất sắc như bà hoàng tại Met Gala - Ảnh 7.

Chia sẻ về bộ cánh này, nữ ca sĩ thậm chí còn hài lòng đến mức thốt lên rằng: “Tôi không muốn cởi chúng ra chút nào. Tôi muốn mặc nguyên bộ đồ này để đi ngủ vào tối nay”.

Celine Dion mặc váy đính vàng, tốn 3.000 giờ thực hiện và nặng gần 10kg: Bảo sao đẹp xuất sắc như bà hoàng tại Met Gala - Ảnh 8.

Những chi tiết tua rua lấp lánh đã thực sự giúp Celine Dior tỏa sáng trên thảm hồng Met Gala

Celine tại Met Gala 2019

Đây cũng là lần thứ 2 Celine tham dự sự kiện Met Gala. Trước đó vào năm 2017, cô cũng từng thu hút sự chú ý khi đến dự Met Gala trong mẫu váy của Atelier Versace lấy cảm hứng từ nghệ thuật gấp giấy origami.

Celine Dion mặc váy đính vàng, tốn 3.000 giờ thực hiện và nặng gần 10kg: Bảo sao đẹp xuất sắc như bà hoàng tại Met Gala - Ảnh 10.

Celine Dion lần đầu xuất hiện trên thảm đỏ Met Gala 2017 trong bộ cánh của Atelier Versace

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tết trong mắt người trẻ: có phải tết đã nhạt dần theo thời gian hay chỉ vì bạn đã khác xưa?

    Người trẻ kết nối với bạn bè nhiều hơn trên mạng xã hội thì cũng mất kết nối với họ hàng, người thân trong cuộc sống thật. Chúng ta kết nối bản thân nhiều hơn thì cũng là lúc mất kết nối với gia đình. Người trẻ nói rằng Tết tẻ nhạt và cô đơn, đó là lựa chọn của họ khi để những kết nối truyền thống đứt gãy.
  • Đọc thêm