Taeyeon hậu đám tang Sulli: Xinh đẹp lạnh lùng và vẫn mặc đồ đen!

GG, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 20/10/2019

Chưa bao giờ, nhan sắc và phong cách của Kim Taeyeon khiến các fan phải thất vọng.

Không chỉ có IU, Krystal mà Taeyeon cũng là người khiến cộng đồng fan Kpop lo lắng nhất suốt những ngày qua. Phải trải qua đám tang của 2 người em rất thân thiết Sulli - Jonghyun trong 2 năm nay, đối với thủ lĩnh SNSD mà nói là sự đả kích vô cùng lớn. 

Vốn sống tình cảm, lại đang phải chịu đựng căn bệnh trầm cảm quái ác, người ta lo là Taeyeon sẽ ngã gục và khó mà gượng dậy nổi. Nhưng may mắn quá, cô dường như đã học được cách mạnh mẽ rồi. Tạm nén thương đau, Taeyeon bắt đầu quay trở lại guồng làm việc và lại khiến người ta nức nở vì visual lẫn phong cách quá sức xuất sắc. 

Taeyeon hậu đám tang Sulli: Xinh đẹp lạnh lùng và vẫn mặc đồ đen! - Ảnh 1.

Dường như trong lần comeback tới, Taeyeon sẽ hóa thân thành hình tượng "búp bê sống". Cô nhuộm lại mái tóc vàng bạch kim quen thuộc, cắt mái ngắn trên lông mày và đặc biệt sử dụng thêm kính áp tròng màu xanh dương - "vũ khí" tối tân giúp Taeyeon nâng tầm nhan sắc. Và cảm động là Taeyeon vẫn mặc đồ đen!

Cách đây một hôm, trong lần đầu tiên xuất hiện hậu đám tang Sulli, Taeyeon cũng mặc màu đen "nguyên cành". Nếu thường xuyên theo dõi, bạn sẽ thấy cô không hẳn là fan trung thành của phong cách "all black". Cô thi thoảng sẽ mặc, chứ không phải diện liên tục như thế. Với tần suất diện đồ đen liên tục trong vài ngày này, có thể tạm hiểu đây là cách để tưởng niệm cô em gái hoa lê tuyết vừa mới thành sao trên trời. 

Hành động rất nhỏ nhưng thực sự chạm tới trái tim...

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nữ tài xế lái xe ô tô Mercedes GLC 250 gây tai nạn liên hoàn đã ra công an trình diện

    Danh tính nữ tài xế điều khiển chiếc ô tô Mercedes GLC 250 gây tai nạn được xác định là bà Vũ Thị Hồng Thái (SN 1971, ở phường Trung Hoà, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội). Người này đã đến trình diện cơ quan công an.
  • Đọc thêm