Tóc con, tóc chỉa chẳng trừ một ai: đến mỹ nhân tầm cỡ như Jennie, Taeyeon cũng phải "chịu trận" đám tóc lơ thơ trên đỉnh đầu

Rosy Cheeks, Theo Trí Thức Trẻ 07:30 17/10/2019

Thân là idol nhưng Jennie, Taeyeon cũng có lúc "buông xuôi" trước đám tóc con mọc lởm chởm.

Tóc mỏng, tóc thưa đúng là nỗi khổ không của riêng ai nhưng e là tóc mọc nhiều, mọc dày cũng không phải là điều gì thập toàn thập mỹ, cỡ nào cũng sẽ gây khó dễ cho chính chủ mà thôi. Bằng chứng là ngoài việc tóc nhiều khiến gội đầu vất vả hơn, sấy tóc cũng lâu hơn, thì nó cũng dễ làm khổ chủ bối rối vì tóc con mọc lởm chởm, dựng đứng ngay trên đỉnh đầu. Nói xấu thì cũng chẳng xấu đâu nhưng buồn cười thì chắc là có đấy!

Đừng tưởng chuyện tóc con mọc tùm lum chỉ xảy ra với chúng ta mà chạnh lòng, bởi các idol cũng lắm lúc để lộ khoản tóc kém xinh. Ngay cả Jennie mới đây cũng rơi vào tình huống trớ trêu do tóc con đua nhau mọc rần rần không kịp vuốt. Chẳng biết là do nữ idol vô ý hay thi thoảng muốn để vậy cho… tự nhiên, mà kết quả là mái tóc Jennie trông khá kì cục dù nhìn xa hay nhìn gần.

Tóc con, tóc chỉa chẳng trừ một ai: đến mỹ nhân tầm cỡ như Jennie, Taeyeon cũng phải chịu trận đám tóc lơ thơ trên đỉnh đầu - Ảnh 1.

Cô nàng đúng là makeup rất xinh, diện chiếc áo cardigan của nhà mốt Pháp cũng sang chảnh nữa, chỉ tiếc là bị mất vài điểm ở khoản tóc tai vì nó khiến thành viên Black Pink trông không giống với một Jennie phiên bản hoàn hảo mà nhiều người thường thấy.

Tóc con của "công chúa YG" đôi khi cũng tỏ ra nháo nhào, không trật tự. Tuy vậy, Jennie vẫn được nhiều fan dành lời khen có cánh.

Tương tự Jennie, Taeyeon xem ra cũng không "hạnh phúc" lắm với mái tóc hiện tại. Nếu nhìn kĩ, ngay trên đỉnh đầu của trưởng nhóm SNSD, bạn sẽ thấy một nhúm tóc cụt ngủn đang chễm chệ ở đó.

Nữ ca sĩ nhiều lần phải dùng chiêu làm phồng phần tóc xung quanh hòng che đi chỗ tóc ngắn cũn.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nữ tài xế lái xe ô tô Mercedes GLC 250 gây tai nạn liên hoàn đã ra công an trình diện

    Danh tính nữ tài xế điều khiển chiếc ô tô Mercedes GLC 250 gây tai nạn được xác định là bà Vũ Thị Hồng Thái (SN 1971, ở phường Trung Hoà, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội). Người này đã đến trình diện cơ quan công an.
  • Đọc thêm