SV háo hức tranh tài trong Liên hoan các câu lạc bộ, đội nhóm tiếng Anh toàn quốc lần thứ nhất

T.A - Ảnh: Dương Winamp, Theo Trí Thức Trẻ 18:10 20/12/2017

Cuối tuần vừa qua, English Club Festival - một sân chơi dành cho các bạn trẻ yêu thích tiếng Anh do TW Hội Sinh viên Việt Nam chỉ đạo tổ chức đã chính thức diễn ra tại Hà Nội, thu hút sự tham gia của hàng nghìn sinh viên đến từ nhiều trường ĐH, CĐ trong cả nước.

Tiếng Anh từ lâu đã trở thành một ngôn ngữ quốc tế mà ai ai cũng sẽ có cơ hội tiếp xúc và học hỏi, đặc biệt là các bạn sinh viên. Và mới đây, nhằm tạo ra một sân chơi lành mạnh, môi trường giao lưu, trao đổi kinh nghiệm học tiếng Anh giữa các sinh viên nói chung và của các câu lạc bộ, đội nhóm tại các trường cao đẳng, đại học, học viện trên cả nước nói riêng, đồng thời tìm kiếm giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động của các câu lạc bộ, đội nhóm tiếng Anh như vậy, một ngày hội ý nghĩa đã được tổ chức tại Hà Nội. Đó chính là Liên hoan các câu lạc bộ, đội nhóm tiếng Anh toàn quốc lần thứ nhất - English Club Festival 2017.

Diễn ra trong vòng 3 ngày, Liên hoan đã thu hút được sự tham gia của 171 đại biểu, đại diện cho 133 CLB tiếng Anh tới từ các trường cao đẳng, đại học, học viện trên cả nước cùng hàng ngàn sinh viên với niềm đam mê ngoại ngữ. 

SV háo hức tranh tài trong Liên hoan các câu lạc bộ, đội nhóm tiếng Anh toàn quốc lần thứ nhất - Ảnh 1.

Bên cạnh các hoạt động ý nghĩa như gặp mặt, giao lưu giữa các đại biểu tham gia Liên hoan, triển lãm ảnh giới thiệu từng CLB, diễn đàn "Nâng cao khả năng tổ chức, hoạt động các câu lạc bộ, đội nhóm tiếng Anh", diễn đàn "Cơ hội, thách thức trong kỷ nguyên Cách mạng công nghiệp 4.0 và Toàn cầu hóa"... thì đêm Gala English Club Festival chính là sự kiện được mong chờ nhất.

Đại diện các CLB xuất sắc nhất lên sân khấu trình bày đề án khuyến khích và cải thiện việc học tiếng Anh

Lần lượt, các CLB xuất sắc nhất đã được chọn ra để thuyết trình trước mặt BGK và khán giả, gồm CLB đến từ trường ĐH Ngoại thương, ĐH Tây Nguyên, ĐH CNTT TP.HCM và ĐH Y Thái Bình. Mỗi đội lại đưa ra các đề án khác nhau để khuyến khích các bạn trẻ chú trọng hơn đến việc học tiếng Anh cũng như phải học sao cho hiệu quả. Sự tự tin cũng như khả năng tiếng Anh lưu loát cùng những ý tưởng mới mẻ, sáng tạo của các bạn sinh viên thực sự đã khiến những ai có mặt tại Gala phải trầm trồ.

SV háo hức tranh tài trong Liên hoan các câu lạc bộ, đội nhóm tiếng Anh toàn quốc lần thứ nhất - Ảnh 3.

BGK lắng nghe và đặt câu hỏi về các đề án

SV háo hức tranh tài trong Liên hoan các câu lạc bộ, đội nhóm tiếng Anh toàn quốc lần thứ nhất - Ảnh 4.

Dù thời tiết rất lạnh nhưng rất đông khán giả vẫn có mặt tại đêm Gala

Ngoài 4 bài thuyết trình, khán giả cũng đã có những giây phút cháy hết mình cùng những tiết mục văn nghệ cực kì sôi động đến từ đơn vị tổ chức - ĐH Ngoại thương cùng ca sĩ khách mời Đông Hùng. Tất nhiên, không thể bỏ qua phần dẫn chương trình duyên dáng và thú vị từ cô nàng hot girl "nhại 7 thứ tiếng" Khánh Vy nữa chứ.

SV háo hức tranh tài trong Liên hoan các câu lạc bộ, đội nhóm tiếng Anh toàn quốc lần thứ nhất - Ảnh 5.

Khánh Vy chính là MC của đêm Gala

SV háo hức tranh tài trong Liên hoan các câu lạc bộ, đội nhóm tiếng Anh toàn quốc lần thứ nhất - Ảnh 6.

Nam ca sĩ Đông Hùng cũng gửi đến khán giả một liên khúc các bài hát tiếng Anh

Cùng xem thêm một số hình ảnh của đêm Gala English Club Festival nhé!

SV háo hức tranh tài trong Liên hoan các câu lạc bộ, đội nhóm tiếng Anh toàn quốc lần thứ nhất - Ảnh 7.

SV háo hức tranh tài trong Liên hoan các câu lạc bộ, đội nhóm tiếng Anh toàn quốc lần thứ nhất - Ảnh 9.


Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm