Suýt hỏng "của quý" vì nghe lời bạn bơm silicon để tăng kích cỡ

Văn Minh, Theo Trí Thức Trẻ 19:02 19/09/2018

Sau 7 năm bơm silicon vào "của quý", nam thanh niên ngụ tỉnh Cà Mau phát hiện dương vật bị viêm loét, đau nhiều, khó sinh hoạt vợ chồng nên tìm đến bệnh viện nhờ bác sĩ.

Suýt hỏng của quý vì nghe lời bạn bơm silicon để tăng kích cỡ - Ảnh 1.

Ngày 19/9, Bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ cho biết, Khoa Ngoại niệu của bệnh viện vừa phẫu thuật cho bệnh nhân C.H.H. (30 tuổi, ngụ ở Cà Mau), trong tình trạng dương vật bị sưng to, viêm loét và đau do bơm silicon.

Anh H. cho biết, cách đây 7 năm đã nghe lời bạn bè nên bơm silicon vào dương vật để tăng kích cỡ. Gần đây, nam bệnh nhân thấy dương vật bị viêm loét, đau nhiều, khó sinh hoạt vợ chồng nên tìm đến bệnh viện.

Bác sĩ đã phẫu thuật, tạo hình dương vật bệnh nhân ổn định. Bác sĩ Nguyễn Phước Lộc, Trưởng Khoa Ngoại tiết niệu bệnh viện khuyến cáo, vấn đề bơm silicon vào cơ thể đã được Bộ Y tế cấm từ lâu. Tuy nhiên, do thiếu hiểu biết và nghe lời bạn bè nên có một số người đi bơm silicon vào dương vật.

Việc bơm silicon vào cơ thể có gây ra nhiều biến chứng, như: nhiễm trùng, viêm loét dẫn đến áp xe gây hoại tử da... thậm chí silicon có thể đi vào mạch máu sẽ làm tắc mạch máu gây tử vong.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tết trong mắt người trẻ: có phải tết đã nhạt dần theo thời gian hay chỉ vì bạn đã khác xưa?

    Người trẻ kết nối với bạn bè nhiều hơn trên mạng xã hội thì cũng mất kết nối với họ hàng, người thân trong cuộc sống thật. Chúng ta kết nối bản thân nhiều hơn thì cũng là lúc mất kết nối với gia đình. Người trẻ nói rằng Tết tẻ nhạt và cô đơn, đó là lựa chọn của họ khi để những kết nối truyền thống đứt gãy.
  • Đọc thêm