Trào lưu xô nước đá mang Messi, Ronaldo, Suarez, Muller vào phim hoạt hình
Trào lưu xô nước đá mang Messi, Ronaldo, Suarez, Muller vào phim hoạt hình

Những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới bóng như Ronaldo, Mesi, Suarez, Muller đã xuất hiện hài hước trong đoạn phim hoạt hình ngắn của 442toons.

Lên trên

Xuân Nghi nhí nhảnh ở sân bay ngày tạm biệt

00:01:00 31/08/2011
 
Ku Vince

Cùng ngắm những hình ảnh cuối cùng của cô nàng trước khi lên máy bay về lại Mỹ nhé.

Sau hai tháng nghỉ hè tại Việt Nam, cô bạn Xuân Nghi đã trở về Mỹ vào đêm hôm qua. Cùng ra sân bay để tiễn Xuân Nghi  khá nhiều bạn bè, gia đình lẫn fan của cô ca sỹ nhí này. So với lần đi Mỹ trước cách đây một năm, Xuân Nghi tâm sự với chúng tớ là cô nàng không khóc nữa vì đã khá quen rồi. Nhưng bù lại, cô nàng cũng cảm thấy rất buồn vì mùa hè đã kết thúc quá sớm. May mắn là cùng đi trong chuyến bay về Mỹ lần này, còn có sự có mặt của hai người bạn thân nên Xuân Nghi cũng đỡ sợ cảm giác cô đơn trên máy bay. 

Trước khi chia tay về Mỹ để tiếp tục học tập, Xuân Nghi cũng gửi lời cám ơn đến tất cả những người bạn và fan đã giúp đỡ cô nàng trong suốt 2 tháng vừa qua. Bản thân Nghi cũng hứa sẽ tái ngộ với khán giả trong thời gian sớm nhất. 

Cùng ngắm những hình ảnh đáng yêu của Xuân Nghi trong ngày tạm biệt nhé:

"Thời trang sân bay" của cô nàng cực cute nhé


Hành lý của Xuân Nghi luôn có cây guitar to oành này.


Cùng mẹ
Và bạn bè thân thiếtTranh thủ trò chuyện trước khi tạm biệt này
Món quà đáng yêu mà bạn bè tặng chia tay, Xuân Nghi sẽ mang sang tận Mỹ đấy


Tranh thủ tự sướng nào 


Đây là 2 cô bạn sẽ "đồng hành" cùng Xuân Nghi về Mỹ lần này

Vé đã sẵn sàng, bay thôi 

Tạm biệt Xuân Nghi, cùng chúc bạn ấy học thật tốt ở Mỹ và hi vọng sẽ gặp lại vào năm sau nhé. Đặc biệt, trước khi lên máy bay, cô nàng đã bỏ nhỏ với chúng tớ rằng Xuân Nghi sẽ có may mắn được quá cảnh tại Hàn Quốc 15 tiếng, cô nàng ca sỹ nhí này chắc chắn sẽ khám phá Seoul trước khi về Mỹ và sẽ chụp thật nhiều ảnh để khoe chúng ta đấy. 
JAM