thử nghiệm giao diện bài đọc mới

Tim và Trương Quỳnh Anh đang bí mật hẹn hò?

Vĩnh Duy; Ảnh: VIVIAN, Theo 01:43 07/11/2010

Trương Quỳnh Anh đã bị bắt gặp lặng lẽ đi xem Tim biểu diễn trong một chương trình ca nhạc vừa diễn ra đêm qua đấy!

Đêm qua (6/11), sau một thời gian khá dài vắng bóng để hoàn thành các vai diễn điện ảnh thì Tim đã có màn tái ngộ khán giả Tp.HCM trong chương trình Vũ điệu của đêm diễn ra tại sân khấu ca nhạc Lan Anh. Tuy nhiên một điều khá bất ngờ là đến cố vũ cho Tim trong đêm qua ngoài các fans thì còn có sự xuất hiện hết sức bí mật của Trương Quỳnh Anh.
 
Không tham gia biểu diễn trong chương trình này, Trương Quỳnh Anh xuất hiện trước màn biểu diễn của Tim một tiết mục ở khu vực cửa ra vào giữa cánh gà sân khấu và hàng ghế khán giả đầu tiên – một vị trí có thể quan sát toàn bộ sân khấu mà không gây nhiều chú ý. Khi Tim bước ra sân khấu biểu diễn, Trương Quỳnh Anh đã theo dõi rất chăm chú. Khi phát hiện có máy ảnh đưa về phía mình, Trương Quỳnh Anh đã thể hiện sự bất ngờ, tuy nhiên ngay lúc đó thì Tim vừa kết thúc hai màn biểu diễn của mình nên Trương Quỳnh Anh cũng nhanh chóng di chuyển vào trong hậu trường của sân khấu. Toàn bộ diễn biến của việc này đã được chúng tớ ghi lại qua một số hình ảnh dưới đây.
 
 
Trương Quỳnh Anh bất ngờ xuất hiện trước màn biểu diễn của Tim một tiết mục ở khu vực cửa ra vào giữa cánh gà sân khấu và hàng ghế khán giả đầu tiên
 
Khi Tim bước ra sân khấu biểu diễn, Trương Quỳnh Anh đã theo dõi rất chăm chú

Trương Quỳnh Anh bất ngờ khi biết có máy ảnh đưa về phía mình, ngay lúc đó thì Tim cũng vừa kết thúc hai màn biểu diễn nên cô nàng nhanh chóng di chuyển vào trong hậu trường của sân khấu
 
Được biết Trương Quỳnh AnhTim quen nhau khi cả hai cùng tham gia vào bộ phim chiếu Tết năm nay. Thời gian quay phim đã có không ít hình ảnh thân thiết giữa Trương Quỳnh AnhTim được các phóng viên ảnh chụp lại, tuy nhiên do cả hai khá kín tiếng và cẩn thận trong giao tiếp nên mọi tin đồn cũng vẫn đang ở tình trạng "nghi vấn". Nhưng với thông tin và những hình ảnh này, mối quan hệ giữa Trương Quỳnh AnhTim rất đáng nghi ngờ đấy! Hãy cùng chờ xem thời gian sẽ trả lời giùm hai nhân vật chính nhé!

Hình ảnh thân thiết giữa Trương Quỳnh Anh và Tim được chụp lại trên phim trường mà hai người đóng chung
Chia sẻ

Bình luận

  • Bạn nói gì khi bị gọi là ế?

    Ai đang không có người yêu chắc chắn đều từng bị thế này
  • Tin mới trong ngày