thử nghiệm giao diện bài đọc mới

Tim lên tiếng về mối quan hệ với Trương Quỳnh Anh

Hương Ngân, ảnh: LinhB52, Theo 00:10 23/12/2010

Tuy nhiên, anh ấy vẫn "than thở" Noel này có lẽ sẽ cô đơn...

Chỉ còn vài ngày nữa là tới Noel rồi, thời gian này ai ai cũng đều tấp nập đi mua sắm những món quà gửi tặng người thân, bạn bè của mình. Và nam ca sĩ “Một vòng trái đấtcủa chúng mình cũng không đứng ngoài trước không khí noel rộn ràng này đâu nhé.Theo chúng tớ được biết, Noel năm nay của Tim sẽ thật khác, không giống với những mùa noel trước. “Giáng sinh năm nay Tim phải xa gia đình và bạn bè, do vướng lịch diễn nên Tim sẽ đón Noel ở ngoài Hà Nội cùng với các fan thân thiết. Không khí Noel ở Hà Nội và Sài Gòn khác nhau nhiều lắm, thời tiết se se lạnh, Tim được mặc áo ấm, choàng khăn đi. Và dĩ nhiên, Noel năm nay Tim vẫn cô đơn, tìm mãi vẫn chưa thấy người “trong mộng” để đón Noel cùng mình. Mọi năm Tim hay đi mua quà gửi tặng từng người thân, nhưng năm nay Tim chỉ có thể chuẩn bị thiệp và quà từ Hà Nội gửi tặng mọi người”.

Trải qua nhiều scandal ngoài ý muốn, Tim dường như đã "chai sạn" trước các tin đồn và những lời ra tiếng vào. "Tim không còn bị ảnh hưởng nhiều bởi các tin đồn nữa. Làm người bất kỳ ai cũng mắc phải sai lầm. Quan trọng mình biết sửa lỗi, nhận lỗi và không để mắc phải lỗi đấy lần nữa".


Anh ấy còn nói thêm: "Nếu trước kia, Tim phải 1 mình tự lo công việc từ A đến Z thì giờ đây Tim đã tìm được cho mình một người bạn, người quản lý, giúp đỡ trong công việc rồi. Nhưng thôi, khi nào Tim cảm thấy thích hợp thì sẽ bật mí về quản lý mới của mình sau vậy"Ngoài ra, Tim cũng thẳng thắn tâm sự về việc nghi án tình cảm với nữ ca sĩ trẻ Trương Quỳnh Anh nữa: "Tim Trương Quỳnh Anh biết nhau qua bộ phim Bóng ma học đường, do có nhiều sở thích chung nên TimQuỳnh Anh kết nghĩa anh em. Trong mắt Tim, Trương Quỳnh Anh là một cô em gái – một người bạn rất dễ thương, đáng yêu. Hiện tại, Tim chưa có nghĩ đến “nửa kia” hay một người bạn đúng nghĩa. Tình bạn là một cái gì đó hơi xa xỉ, khá mơ hồ với Tim chút xíu."
Chia sẻ

Bình luận

  • Tin mới trong ngày