Xem bản thử nghiệm

Thực hư chuyện Bae Yong Jun sắp cưới "đàn em" của mình!

Trang Thùy, Theo 08:50 03/03/2011

Người hâm mộ ban đầu cực shock khi biết thông tin này.

Mới đây có một bài báo trên số mới nhất của tạp chí hàng tuần Asahi Weekly của Nhật Bản cho biết hai ngôi sao nổi tiếng xứ Hàn Bae Yong JunLee Na Young đang chuẩn bị cho đám cưới trong tháng tư tới. Thông tin này làm cho người hâm mộ của ông hoàng Hallyu “Yonsama” phải bàng hoàng, bởi vì  tin tức này chưa hề được bất cứ báo chí Hàn nào đăng. Biết tin, ngay lập tức,  một quan chức phụ trách truyền thông quảng cáo của KEYEAST nói với tờ Asia Economic Daily rằng đó là tin "vô căn cứ".


Bae Yong Jun


Lee Na Young

KEYEAST - công ty của Bae Yong Joon (và Lee Na Young là "gà" của anh) cũng đã lên tiếng phủ nhận tin đồn rằng hai ngôi sao của họ đang lên kế hoạch đám cưới vào tháng sau. Vị quan chức trong công ty nói: "Tôi không biết tại sao điều này xảy ra. Chúng tôi cũng mới nghe tin này". Vị này cũng nói thêm rằng thông tin dạng này đã từng được đồn đại khắp nơi trong ngành giải trí vào cuối năm 2008.

Chính bản thân Bae Yong Jun cũng đã lên tiếng để giải quyết tin đồn về chuyện hôn nhân của họ hồi năm ngoái, anh nói rằng cả hai chỉ thân thiết với nhau như là những diễn viên làm chung một công ty mà thôi.Bài báo của Asahi dẫn lời một nguồn thông tin thân cận của Bae Yong Jun, cho rằng người hâm mộ Nhật Bản của nam diễn viên phát hiện anh đi đến căn nhà mà anh dự định sẽ chuyển đến trong khu Seongbuk giàu có của Seoul, cùng với Lee Na Young.

Những nguồn tin khác cho biết họ nhìn thấy hai người đi cùng nhau khi Bae Yong Jun đến Nhật Bản để tham gia vào sự kiện từ thiện được tổ chức tại Tokyo Dome vào cuối năm ngoái.Bae Yong Jun là một trong những diễn viên Hàn Quốc đầu tiên và nổi tiếng nhất ở châu Á, sau khi nhanh chóng trở thành ngôi sao hàng đầu qua bộ phim truyền hình "Winter Sonata" (Bản tình ca mùa đông) hồi năm 2002, đóng cùng nữ diễn viên Choi Ji Woo.

Lee Na Young, trở thành ngôi sao với phim truyền hình "Ruler of Your Own World" (MBC, 2002) và đã xuất hiện trong nhiều phim điện ảnh và phim truyền hình. Gần đây nhất, cô đóng vai chính trong "Fugitive: Plan B” (KBS, 2010), bên cạnh diễn viên Rain Daniel Henney.

Bonus các bạn bộ ảnh của Bae Yong Jun trong DVD Holidays in Hawaii vừa mới phát hành.


Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Trường Giang cảnh báo Nam Em không được đụng tới Nhã Phương

    Trường Giang đã chính thức lên tiếng, nói "Nam Em không bình thường"
  • Tin mới trong ngày