Lee Min Ho đầy bí ẩn cùng "Nỗi Buồn Gangnam"
Lee Min Ho đầy bí ẩn cùng "Nỗi Buồn Gangnam"

Hình ảnh đầy bí ẩn của Lee Min Ho trong "Gangnam Blues" (Nỗi Buồn Gangnam) vừa được tiết lộ cách đây không lâu.

Lên trên

Thu Thủy khoe bộ ảnh mới gợi cảm

00:01:00 19/09/2011

Chị ấy dường như đã sẵn sàng để trở lại với những điều đặc biệt.

Hình ảnh mới của Thu Thủy gây ấn tượng bởi kiểu tóc búi khá lạ, nhất là khi chị ấy diện áo mang phong cách "xuyên thấu" cực kỳ gợi cảm. 


Luôn là một "tắc kè hoa" trong phong cách và sự trở lại showbiz sắp tới của Thu Thủy, chị ấy sẽ lại khiến người hâm mộ bất ngờ vì những thay đổi của mình. Là một nữ nghệ sỹ "nói không" với những scandal, Thu Thủy chia sẻ: "Nếu khẳng định, không có scandal nghĩa là nhạt thì tôi phải thừa nhận là mình nhạt. Thu Thủy không thể dùng cách đó được, vì Thu Thủy đã đi hát từ năm 4,5 tuổi đến giờ, sự nghiệp lúc lên lúc xuống, lúc vào nhóm, lúc tách nhóm, rồi lại vào nhóm, rồi lại tách nhóm. Chừng đó thời gian và sự kiện cũng đã đủ để khán giả ghi dấu hình ảnh của mình, biết hết con đường đi của mình rồi. Chuyện dùng một sự đột phá để thay đổi cái nhìn hay tạo sự chú ý của khán giả về một lứa ca sĩ đã quá quen thuộc là một điều hết sức khó khăn".

Nói về cách để giữ vững một mối quan hệ bền lâu, chị ấy tiết lộ: "Là biết trân trọng. Mình là người rất trọng tình cảm. Không bao giờ đứng núi này trông núi nọ, cũng không thích đòi hỏi, hay cầu toàn. Vì không có ai hoàn hảo cả. Mình tìm được một người yêu thương và trân trọng mình, luôn ủng hộ con đường mình đi, biết phấn đấu cho tương lai của cả hai. Chừng đó đủ rồi".

Cùng ngắm những hình ảnh mới của Thu Thủy:
 

Theo

Trung Đức, Ảnh: CPA / Trung Đức, Ảnh: CPA
JAM