Xem bản thử nghiệm

Sao Việt tiếc thương sự ra đi của Wanbi Tuấn Anh

HN, Theo Trí Thức Trẻ 18:22 21/07/2013

Những người bạn, đồng nghiệp thân thiết chia sẻ niềm tiếc thương vô hạn khi nghe tin dữ về nam ca sĩ Wanbi Tuấn Anh.

Sau khi trải qua cơn bạo bệnh, khoảng 16 giờ 23 phút chiều nay, nam ca sĩ Wanbi Tuấn Anh đã ra đi trong sự tiếc thương của gia đình, bạn bè, đồng nghiệp và người thân. Được biết, Wanbi được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện tối qua (20/7). Trưa nay 21/7, Wanbi đã chết não, nhưng mạch của anh vẫn đập và anh vẫn thở. Anh cố gắng chiến đấu đến từng phút giây cuối cùng để chờ đợi một người thân trong gia đình có mặt.

Minh Hằng:

Sao Việt tiếc thương sự ra đi của Wanbi Tuấn Anh 1

Trưa nay Minh Hằng cũng có nghe bạn bè nói về tình hình bệnh của Wanbi, cách đây ít phút đã bàng hoàng khi biết tin Wanbi đã qua đời. Từ lúc bị bệnh đến giây phút cuối cùng, Wanbi vẫn luôn là người dũng cảm vượt qua nỗi đau của bệnh tật. Thật sự lúc này Hằng không biết phải diễn tả cảm xúc như thế nào nữa, chỉ mong Wanbi được yên nghỉ. Từ nay Bi sẽ không phải đau nữa, Bi sẽ đến một nơi thật đẹp và nơi đó mọi người cũng sẽ yêu thương Bi rất nhiều như mọi người ở đây đã yêu...

Đông Nhi:

Sao Việt tiếc thương sự ra đi của Wanbi Tuấn Anh 2

Dù đã biết được tình hình sức khỏe của anh Wanbi Tuấn Anh nhưng thật sự Đông Nhi không ngờ mọi chuyện lại đến sớm như vậy. Wanbi Tuấn là một người bạn mà Đông Nhi vô cùng quý mến vì tình tình dễ thương, hiền lành và luôn quan tâm đến mọi người xung quanh. Nhi còn phục anh Wanbi ở điểm luôn lạc quan và yêu đời.

Cuộc sống của con người thật vô thường, Nhi mong anh Wanbi Tuấn Anh sẽ sớm yên nghỉ. Nhi cũng gửi lời chia buồn cùng gia đình và hy vọng mọi người sẽ sớm vượt qua cú "sốc" lần này.

Noo Phước Thịnh:

Sao Việt tiếc thương sự ra đi của Wanbi Tuấn Anh 3

Ngày hôm qua khi ngồi nói chuyện với một số người bạn, Noo có nhắc đến anh Wanbi và không biết tình hình sức khỏe của anh như thế nào. Cho đến lúc sáng nay có nghe tin anh vào viện và đến giờ rất buồn, không tin nổi anh Wanbi đã qua đời. Trước đây, Noo cũng có nhiều dịp hợp tác với anh Wanbi, hai anh em cũng chơi khá thân với nhau. Ở ngoài anh Wanbi luôn đối xử dễ thương với mọi người, ai cũng đều yêu quý anh.

Dù không muốn tin nhưng đó đã là sự thật, Noo sẽ luôn nhớ đến anh như là một người anh, người bạn, người đồng nghiệp đáng kính, và em tin ở nơi nào đó, anh sẽ luôn yên bình và hạnh phúc. Giờ Noo chỉ biết gửi lời chia buồn sâu sắc nhất tới gia đình, cũng không biết nói gì hơn. Tối nay, Noo có hẹn với Đông Nhi sau khi đi diễn xong sẽ chạy thẳng qua nhà Wanbi.

Bảo Thy:

Sao Việt tiếc thương sự ra đi của Wanbi Tuấn Anh 4

Khi mọi người để những lời chia sẻ trên Facebook vào buổi trưa thì Thy có biết lúc đó anh Wanbi chưa mất. Đến lúc nãy, khi biết tin anh đã ra đi thì Thy thấy rất buồn, bật khóc. Bảo Thy biết Wanbi từ khi hai đứa còn là người mẫu tuổi teen. Rồi ngày đó còn thường xuyên cùng nhau đi chơi, uống trà sữa. Sau này khi bận rộn công việc, nhưng mỗi lần đi diễn tỉnh gặp nhau cũng trò chuyện không ngừng.

Wanbi Tuấn Anh là một anh chàng rất hiền lành và đam mê âm nhạc, chú tâm cho công việc. Nên giờ cảm giác mất mát đi một người bạn, chỉ hy vọng Wanbi được yên nghỉ và có một cuộc sống bình yên, hạnh phúc ở thế giới mới. Gia đình của Wanbi sẽ sớm vượt qua nỗi đau, mất mát này. Mọi người sẽ luôn nhớ đến anh. Hôm nay do vướng lịch đi diễn xa nên Bảo Thy sẽ cố gắng tranh thủ ngày mai đến viếng Wanbi.

Trên Facebook cá nhân, rất đông sao Việt cũng bày tỏ thương tiếc và chia buồn cùng với gia đình trước sự ra đi của Wanbi Tuấn Anh:

Sao Việt tiếc thương sự ra đi của Wanbi Tuấn Anh 5

Sao Việt tiếc thương sự ra đi của Wanbi Tuấn Anh 6

Sao Việt tiếc thương sự ra đi của Wanbi Tuấn Anh 7

Sao Việt tiếc thương sự ra đi của Wanbi Tuấn Anh 8

Sao Việt tiếc thương sự ra đi của Wanbi Tuấn Anh 9

Sao Việt tiếc thương sự ra đi của Wanbi Tuấn Anh 10

Sao Việt tiếc thương sự ra đi của Wanbi Tuấn Anh 11

Sao Việt tiếc thương sự ra đi của Wanbi Tuấn Anh 12

Sao Việt tiếc thương sự ra đi của Wanbi Tuấn Anh 13

Sao Việt tiếc thương sự ra đi của Wanbi Tuấn Anh 14

Sao Việt tiếc thương sự ra đi của Wanbi Tuấn Anh 15

Sao Việt tiếc thương sự ra đi của Wanbi Tuấn Anh 16

Sao Việt tiếc thương sự ra đi của Wanbi Tuấn Anh 17

Sao Việt tiếc thương sự ra đi của Wanbi Tuấn Anh 18

Sao Việt tiếc thương sự ra đi của Wanbi Tuấn Anh 19

Sao Việt tiếc thương sự ra đi của Wanbi Tuấn Anh 20

Hãy cùng dành 1 vài phút để tưởng nhớ lại con đường âm nhạc của Wanbi Tuấn Anh - chàng ca sĩ hiền lành với nụ cười luôn rạng rỡ tại đây.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Yêu bạn thân nên hay không?

    Không ngờ lại có nhiều người từng yêu bạn cả bạn thân. Hãy xem những chia sẻ của họ nhé!
  • Tin mới trong ngày