Fan "hết hồn" khi Sehun (EXO) đăng ảnh bị thương đầy máu me

Fan "hết hồn" khi Sehun (EXO) đăng ảnh bị thương đầy máu me

Tuy nhiên, sau một giây giật mình, người hâm mộ cũng kịp định thần lại và nhận định rằng đây chỉ là một màn hóa trang để phục vụ cho việc quay phim của anh chàng Sehun (EXO).

Ca sĩ Wanbi Tuấn Anh qua đời ở tuổi 26

13:44:11 21/07/2013

Wanbi Tuấn Anh đã ra đi vào lúc 16 giờ 23 phút chiều hôm nay (21/7).

Theo thông tin từ phía người thân, nam ca sĩ Wanbi Tuấn Anh vừa qua đời vào lúc 16 giờ 23 phút chiều nay (21/7) sau một thời gian chống chọi với bệnh tật, hưởng dương 26 tuổi. Hiện tại gia đình và đông đảo bạn bè đã có mặt tại nhà riêng để chuẩn bị cho hậu sự của nam ca sĩ. Lễ viếng Wanbi Tuấn Anh sẽ bắt đầu lúc 9h ngày 22/7 tại nhà riêng - 18B/35/9 Nguyễn Thị Minh Khai, Q.1, Tp.HCM. Nguyện vọng của Wanbi là những người đến viếng anh sẽ mặc áo trắng hoặc xanh da trời. Nam ca sĩ không thích màu đen.

Ca sĩ Wanbi Tuấn Anh qua đời ở tuổi 26 1

Trước đó vào trưa nay, trên mạng xã hội bất ngờ chia sẻ thông tin Wanbi Tuấn Anh đã không qua khỏi sau một thời gian dài đấu tranh với căn bệnh hiểm nghèo. Đây là thông tin khiến nhiều khán giả yêu mến anh không khỏi bàng hoàng. Nhiều bạn bè đồng nghiệp của nam ca sĩ cũng đã bày tỏ sự thương tiếc trên trang cá nhân của mình.

Tuy nhiên, thời điểm đó Wanbi vẫn còn đang trong cơn nguy kịch, nam ca sĩ cũng đã tỉnh lại một lúc sau khi cố gắng đấu tranh với bệnh tật. Ngay sau khi biết được thông tin này, mọi người đã cùng nhau chia sẻ những lời cầu chúc cho nam ca sĩ vượt qua giai đoạn nguy hiểm.

Từ cuối năm ngoái, Wanbi Tuấn Anh bất ngờ chia sẻ sự thật về bệnh tật, anh phải đối diện với khối u ở tuyến yên trong não. Suốt thời gian dài nam ca sĩ bị suy giảm thị lực nhưng vẫn kiên cường, lạc quan đấu tranh với bệnh tật.

Hãy cùng dành 1 vài phút để tưởng nhớ lại con đường âm nhạc của Wanbi Tuấn Anh - chàng ca sĩ hiền lành với nụ cười luôn rạng rỡ tại đây.

Theo Linh / Trí Thức Trẻ
để xác nhận bình chọn
  • Hãy cài đặt hoặc cập nhật phiên bản mới nhất của Ứng dụng đọc tin Kenh14
  • Đăng nhập bằng tài khoản VietID tương ứng và chọn tab "WeChoice Awards" để xác nhận bình chọn cho để cử mà bạn yêu thích
  • WeChoice sẽ tổng hợp đề cử bạn đã bình chọn trên web và gửi thông báo xác nhận tới ứng dụng đọc tin Kenh14 trên thiết bị di động của bạn
quét qr code để cài đặt
Nhằm duy trì tính ổn định, công bằng và bảo mật cao.
Độc giả chỉ có thể bình chọn qua ứng dụng đọc tin Kenh14
xem thể lệ