Tận hưởng kỳ nghỉ với những sắc xanh độc đáo
Tận hưởng kỳ nghỉ với những sắc xanh độc đáo

Tông màu xanh jeans hay xanh rêu sẽ biến bạn thành một cô nàng đầy phong cách và tự tin trong những ngày nghỉ hè sôi động.

Lên trên

Phương Thanh biết mình bị loại trước 1 tuần

16:47:05 12/06/2012
 
Theo Infonet

"Phương Thanh nghĩ kết quả cuộc thi hãy cứ để mọi người lên tiếng đi. Hãy chờ đợi sau đêm chung kết xem Phương Thanh sẽ nói gì." - Chị Chanh phát biểu.

Sau khi bị loại, tâm trạng chị đến giờ thế nào?

Ban đầu Phương Thanh cũng buồn nhưng chứng kiến tình cảm của khán giả, có bao nhiêu người khóc khi mình bị loại khỏi cuộc chơi thì Phương Thanh nghĩ mình phải vui chứ. Vui vì mọi người dành cho mình rất nhiều tình cảm. Trên các diễn đàn mạng, nhiều người cũng bức xúc về kết quả này. Phương Thanh vui vì qua chương trình này, mọi người thể hiện tình cảm quá rõ đối với Phương Thanh. Còn việc Phương Thanh bị rớt thì không ảnh hưởng đến tiếng tăm của Phương Thanh. Vậy nên không còn gì phải buồn. Chỉ buồn vì những người xung quanh buồn. Buồn vì mặt trái mặt phải của chương trình, của giải thưởng.

Cuộc chơi nào cũng phải có sự công bằng, đó là điều quan trọng nhất để các thí sinh nhìn được điểm mạnh điểm yếu của mình. Bản thân Phương Thanh cũng thế, Phương Thanh cũng không dám vỗ ngực tự tin mình là nhất.


Chị nhận định như thế nào về kết quả này? Theo chị đó là sự công bằng hay chưa?

Phương Thanh nghĩ kết quả cuộc thi hãy cứ để mọi người lên tiếng đi. Hãy chờ đợi sau đêm chung kết xem Phương Thanh sẽ nói gì (cười).

Tại sao chị lại chọn thời điểm sau đêm chung kết để chia sẻ mà không phải bây giờ?

Vì bây giờ tôi chưa hoàn thành hợp đồng. Phương Thanh vẫn đang tập trung hoàn thành bài thi đêm cuối cùng, Phương Thanh không muốn mọi thứ xung quanh mình bị ảnh hưởng và bị phân tâm. Phương Thanh và bạn nhảy sẽ khiêu vũ một bài thật tình cảm vào đêm chung kết này. Phương Thanh cũng nói thêm rằng mình chỉ buồn vì Ivan – bạn nhảy của Phương Thanh đã khóc rất nhiều và Elenna – bạn nhảy của Trương Nam Thành cũng khóc vì nuối tiếc cho Phương Thanh.


Úp mở như thế phải chăng chị còn nhiều bức xúc và chưa hài lòng về kết quả này?

Không. Phương Thanh chỉ có thể nói thế thôi. Phương Thanh vẫn phải chờ đợi xem mọi người phản ứng như thế nào.


Sau khi hoàn thành hai bài thi, với điểm số bằng với Anh Thư nhưng có lượng fan đông đảo hơn. Khi đó, chị có nghĩ mình bị loại?

Biết nói thế nào đây. Thực sự thì tâm lý Phương Thanh biết trước một tuần rồi. Trong đầu Phương Thanh có linh cảm như thế đấy và Phương Thanh rất vui vì điều này. Mà thôi, Phương Thanh cũng không muốn nói nhiều vào thời điểm nhạy cảm này. Hãy cứ để mọi người lên tiếng và Phương Thanh sẽ là người nói cuối cùng.

Thời điểm này rộ lên nghi vấn cho rằng chị bị loại vì nữ diễn viên Anh Thư đi cửa sau, chị nghĩ sao về luồng dư luận này?

(Cười). Có nhiều người nghĩ như thế à? Bản thân Phương Thanh là người tham gia cuộc thi, Phương Thanh nhảy hơn ai hay thua ai thì mình đều biết cả. Phương Thanh nghĩ rằng giải thưởng không quyết định được hết khả năng của mình hay tiếng tăm của mình. Khán giả sẽ là người quyết định và có câu trả lời cho Phương Thanh . Lúc này hợp đồng của Phương Thanh với chương trình vẫn còn, bây giờ hãy để cho cuộc thi này kết thúc hoàn hảo và có ý nghĩa, sau đó Phương Thanh sẽ có tiếng nói riêng.


Phương Thanh đã là người có tuổi. Đã đi hát 20 năm rồi, nên Phương Thanh nhìn thấy rõ được tất cả các chương trình và giải thưởng cái nào đúng, cái nào sai. Trong đó, cái nào thật cái nào là giả dối. Nhưng Phương Thanh khác biệt ở chỗ Phương Thanh làm tất cả trong cuộc chơi đó là vì khán giả. Mọi thứ xung quanh như nào Phương Thanh không để ý. Còn nếu Phương Thanh có là người thiệt thòi một chút thì khán giả sẽ là người bù cho Phương Thanh. Và đó là cái mà Phương Thanh cần. Phương Thanh nói thế không phải chê BNHV Phương Thanh thấy sân chơi này đã cho mình rất nhiều thứ, khiến bản thân thay đổi rất nhiều. Còn chương trình nào cũng có mặt trái và mặt phải.

Chị dự đoán ngôi vị quán quân cho ai trong 3 thí sinh lọt vào đêm chung kết?

Thực sự trong mắt Phương Thanh vẫn là Trương Nam Thành Minh Hằng. Với bước nhảy của Nam Thành thì Phương Thanh thấy khả năng của em ấy rất cao. Nam Thành có sức bật, kỹ thuật và trụ vững hơn Minh Hằng. Hơn nữa, em ấy có sức trẻ nên có nhiều nhiệt huyết và đam mê. Lợi thế của Thành còn nằm ở chỗ thể hình đẹp, đàn ông, mọi thứ rất hoàn chỉnh. Qua hai vòng thi vừa rồi Phương Thanh thấy Nam Thành quá xuất sắc.


Bé Gà - con gái chị có xem chị nhảy không? Cô bé phản ứng như thế nào khi mẹ mình bị loại?

Con gái Phương Thanh thường xuyên ngồi trước màn hình để cổ vũ cho mẹ. Khi con gái thấy Phương Thanh được 3 điểm 9 và một điểm 10 thì cô bé vui lắm. Con gái reo lên trong điện thoại rằng: "Mẹ ơi, mẹ chiến thắng rồi". Nhưng khi mẹ bị loại thì con gái Phương Thanh khóc nhiều lắm. Phương Thanh cũng động viên con rằng: "Không phải khóc con ạ. Khán giả công nhận mẹ là được rồi. Hôm nay nhiều người tiếc cho mẹ lắm. Như vậy mẹ đã thành công rồi. Đó là con đường dài của mẹ. Chỉ sợ khán giả không thương mình thì mình sẽ không đi đường dài được con ạ".

Khi gặp chuyện buồn, chị thường giải tỏa thế nào?

Bây giờ nỗi buồn của Phương Thanh cũng khác ngày xưa lắm. Ngày xưa khi buồn mình hay khóc. Còn bây giờ có nhiều nỗi buồn nhưng lại khiến mình mắc cười. Mình không còn khóc nổi nữa rồi.