Bé gái 12 tuổi trở thành người mẹ trẻ nhất nước Anh khi sinh con với bạn trai 13 tuổi
Bé gái 12 tuổi trở thành người mẹ trẻ nhất nước Anh khi sinh con với bạn trai 13 tuổi

Một bé gái 12 tuổi cùng bạn trai 13 tuổi đã trở thành cặp cha mẹ trẻ nhất nước Anh khi họ sinh ra 1 bé gái.

Lên trên

Vân Trang bất ngờ bị loại, Phương Thanh vươn lên dẫn đầu

02:41:02 21/05/2012

Đêm thi thứ 7 là một đêm trình diễn khá nhạt nhòa.

Đêm thi thứ 7 của Bước nhảy hoàn vũ 2012 (BNHV) vừa diễn ra tối qua (20/5) tại SVĐ Quần Ngựa (Hà Nội). Sau hai tuần liên tiếp nhường sóng cho những chương trình khác, đêm thi thứ 7 của BNHV tiếp tục lên sóng với chủ đề Freestyle và Viennese Waltz, gồm phần tranh tài của 6 cặp thí sinh còn lại. Nhạc sĩ Quốc Bảo tạm rời vị trí giám khảo trong tuần này vì lí do sức khỏe, Hồ Hoài Anh là người thay thế. 

Hai MC Thanh Vân - Nguyên Vũ


6 cặp thí sinh ra chào khán giả

Mở đầu chương trình, hai MC Thanh Vân Nguyên Vũ đã công bố ngôi sao giành được lượng tin nhắn bình chọn nhiều nhất của khán giả trong đêm thi Đêm điện ảnh thuộc về Nam vương Trương Nam Thành, đây là lần đầu tiên anh ấy đoạt giải này.Ứng viên của chức vô địch - Vân Trang bất ngờ bị loại

Vân Trang là thí sinh mở màn cho đêm diễn với phần trình diễn điệu Hip-Hop, nhạc nền là ca khúc The way I are. Giám khảo Hồ Hoài Anh khen biên đạo phần trình diễn này "đều". Trần Ly Ly khen Vân Trang dễ thương nhưng thực sự màn biểu diễn của chị ấy không ra "chất" Hip-Hop. Chí Anh chỉ nhận xét đơn giản là không có nhiều ấn tượng về bài nhảy của Vân Trang. Lần thử nghiệm thất bại đã khiến Vân Trang nhận số điểm thấp nhất đêm thi là 32. Khán giả cũng đã không cứu được nữ diễn viên. Vì thế, Vân Trang là thí sinh dừng cuộc chơi ở đêm thi thứ 7 của BNHV.
Phương Thanh giành số điểm cao nhất đêm diễn

Phương Thanh gây tò mò cho khán giả khi chọn phần múa dân gian Việt Nam để thể hiện. Trần Ly Ly dành khá nhiều lời khen cho phần trình diễn đậm chất Việt của Phương ThanhHồ Hoài Anh đánh giá phần trình diễn của Phương Thanh "đầy tính nhân văn". Chị ấy đạt số điểm cao nhất đêm diễn là 38.


Minh Quân tiếp tục thể hiện một màn trình diễn có sự đầu tư về trang phục và kết hợp cả 3 điệu nhảy trong phần thi của mình. Nhưng anh lại không giành được nhiều lời khen từ BGK. Hồ Hoài AnhKhánh Thi cho rằng Minh Quân đầu tư quá nhiều thời gian cho chuẩn bị trang phục nên không chăm chút phần biên đạo. Trần Ly Ly nhận xét kết cấu phần trình diễn của Minh Quân bị "rối". Minh Quân đạt số điểm 34.Minh Hằng chọn múa đương đại là chủ đề phần trình diễn của mình. Hồ Hoài AnhTrần Ly Ly khen những bước di chuyển của Minh Hằng rất ra dáng một diễn viên múa thực thụ. Khánh Thi không thích phần nhảy của Minh Hằng vì cảm thấy chị ấy bị "cứng" quá trong phần thể hiện. 36 là số điểm của Minh Hằng.Anh Thư thể hiện phần múa đương đại trên nền hit nổi tiếng của Hồ Ngọc HàEm vẫn muốn yêu anh. Trước đó, Hồ Ngọc Hà cũng đã đến tận sàn tập để tư vấn cho Anh Thư phần trình diễn này. Trần Ly Ly thẳng thắn cho rằng phần chọn ca khúc của Anh Thư cùng với bài nhảy là "không hòa nhập gì cả". Chí Anh không thấy phần trình diễn này hay, chỉ thấy "lạ". Anh Thư đạt số điểm 34.Nam Thành chọn múa dân gian Bulgari cho phần thi tuần này của mình. Khánh Thi không thích điệu nhảy của Nam Thành vì không có sự đột phá mà chị ấy đang mong chờ. Ngược lại, Trần Ly Ly đánh giá cao phần thích nghi khá tốt của Nam Thành đối với điệu nhảy dân gian này. Anh ấy đạt số điểm 34. Một số hình ảnh thú vị bên lề đêm thi thứ 7:


Khánh Thi


Thu Thủy
Ốc Thanh Vân


Hoàng Hải - Ngọc Anh - Mỹ Dzung


Phần trình diễn chung của 6 cặp thí sinh
Khách mời Hoàng Yến


Uyên Linh 
NTK Đức Hùng
JAM - Just Ask Me!