Xem bản thử nghiệm

Nichkhun vẫn chưa thoát hẳn khỏi scandal

MK, Theo Trí Thức Trẻ 17:03 27/08/2012

Thêm cả thông tin mới về Kara và Sung Yuri nữa nhé!

Nichkhun vẫn chưa thoát hẳn khỏi scandal


nichkhun-van-chua-thoat-han-khoi-scandal

Mặc dù đã đạt được thỏa thuận bồi thường với gia đình nạn nhân nhưng dường như Nichkhun vẫn chưa thoát hẳn những "dư âm" của scandal gây tai nạn. Tòa án Seoul vừa thông báo rằng rất có thể họ sẽ phải triệu tập Nichkhun thêm lần nữa để thẩm vấn. Nguyên nhân là vì những bằng chứng về tổn thất của nạn nhân vẫn chưa thu thập đủ.

Chính vì vậy mà họ sẽ tiến hành điều tra thêm và cần sự hợp tác của Nichkhun. Mới đây, cũng có thông tin về việc nhóm 2PM sẽ phải hoãn kế hoạch comeback vào tháng 9. Nhiều nguồn khẳng định sự "trì trệ" một phần là vì scandal của "Hoàng tử Thái".

Kara được fan Nhật "yêu" hơn SNSD


nichkhun-van-chua-thoat-han-khoi-scandal

SNSD
mới đây bị một bộ phận fan Nhật "tẩy chay" vì dám phát biểu về chuyện tranh chấp đảo Dokdo giữa Hàn và Nhật (SNSD khẳng định Dokdo là của Hàn). Trong khi đó, nhóm nhạc Kara lại được lòng người dân Nhật hơn khi bất cứ buổi phỏng vấn nào mà MC đề cập đến đảo Dokdo, các cô gái đều không trả lời.

Có lẽ, công ty quản lý của nhóm đã phải "dặn dò" trước để tránh bị dân Nhật "ném đá", ảnh hưởng tới việc hoạt động tại đây. Tuy nhiên, cả nhóm lại bị chính fan Hàn "quay lưng" khi nhiều người cho rằng "vì muốn yên ổn kiếm tiền trên "đất khách" mà Kara đã không dám lên tiếng".

Sung Yuri phủ nhận chuyện hẹn hò bạn diễn


nichkhun-van-chua-thoat-han-khoi-scandal

Mới đây, rất nhiều tờ báo Hàn đăng tải thông tin về việc Sung Yuri và nam diễn viên Lee Sang Woo đang hẹn hò với nhau. Theo đó, cặp đôi này được cho là đã hẹn hò từ hồi tháng 6 sau khi hợp tác chung trong bộ phim Feast of the Gods. Mặc dù vậy, công ty quản lý của cả hai đã lên tiếng phủ nhận tin đồn này.

Theo đại diện của Lee Sang Woo thì "cậu ấy đang đóng phim mới và bất ngờ khi nghe tin đồn này". Ngoài ra, đại diện này còn cho biết thêm kể từ sau khi đóng xong Feast of the Gods, Sang Woo chưa gặp lại Sung Yuri lần nào cả.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Yêu bạn thân nên hay không?

    Không ngờ lại có nhiều người từng yêu bạn cả bạn thân. Hãy xem những chia sẻ của họ nhé!
  • Tin mới trong ngày