Cầu thủ Việt mê mẩn kiểu tóc của Ronaldo
Cầu thủ Việt mê mẩn kiểu tóc của Ronaldo

Kiểu tóc phổ biến nhất trong giới quần đùi áo số Việt Nam chính là "style" của siêu sao người Bồ Đào Nha.

Lên trên

Tai nạn không hoàn toàn là lỗi của Nichkhun

13:22:46 26/07/2012

Anh chàng còn khiến nhà đài bị chỉ trích gay gắt khi cho lên hình.

Trong khi vụ tai nạn ô tô của Nichkhun (2PM) vẫn đang được cảnh sát tích cực điều tra thì mới đây một nhân chứng trực tiếp chứng kiến vụ tai nạn đã ra mặt khẳng định: Nichkhun không phải là người duy nhất có lỗi trong tai nạn này.Ông A (39 tuổi) nói về những gì đã chứng kiến trong vụ tai nạn: "Tai nạn này không phải là 100% lỗi của Nichkhun. Cả cậu ấy và nạn nhân đều điều khiển xe với tốc độ nhanh và ngay cả khi họ phanh gấp thì vẫn không thể tránh được. Tôi nghĩ rằng chuyện này có ảnh hưởng lớn đến hình ảnh của Nichkhun. Hi vọng cậu ấy sẽ không bị tổn hại quá nhiều trong sự cố này".


Về phần Nichkhun, nam ca sĩ liên tục gặp rắc rối và bị tẩy chay. Sau khi bị loại bỏ hình ảnh khỏi một quảng cáo nổi tiếng cùng nhóm 2PM, Nichkhun nhiều khả năng sẽ bị biên tập xóa cảnh quay khi tham gia chương trình Idol Star Olympics phát sóng ngày 26 tháng 7. Lí do là nhà đài nhận được quá nhiều phản hồi chỉ trích gay gắt vì vẫn cho chiếu cảnh anh chàng này trong buổi chiếu ngày 25 tháng 7 sau khi đã gây tai nạn.Netizen bức xúc bày tỏ: “Anh ta đã gây rắc rối ở nơi công cộng thì sao có thể được lên sóng và cười tươi như thế”, “Thật khó chấp nhận chuyện một ngôi sao đã gây tai nạn sau khi uống rượu bia thản nhiên xuất hiện trên truyền hình”, “Nichkhun cần phải suy nghĩ về hành động của mình”…


Có vẻ như sẽ thật bất công với những thần tượng xuất hiện cùng Nichkhun trong chương trình trên khi mà sự xuất hiện của họ cũng bị xóa bỏ theo anh chàng.
 

Theo

Jia / Trí Thức Trẻ
JAM