Tại sao đến tận bây giờ, Angela Baby vẫn bị gán mác "Mỹ nhân thủ đoạn" của làng giải trí Hoa ngữ?

Tại sao đến tận bây giờ, Angela Baby vẫn bị gán mác "Mỹ nhân thủ đoạn" của làng giải trí Hoa ngữ?

Hơn 10 năm gia nhập làng giải trí cũng là từng ấy khoảng thời gian Angela Baby bị gán cho nhiều "tội danh" mà theo netizen khó có thể "dung thứ" được.

Những sao Việt được truyền thông nước ngoài chú ý

00:00:12 17/11/2012

Không ít nghệ sỹ Việt Nam đã được nhắc đến trên báo chí nước ngoài.

Mỹ Tâm

Những sao Việt được truyền thông nước ngoài chú ý 1

Những sao Việt được truyền thông nước ngoài chú ý 2

Mỹ Tâm từng được ABC News đăng tin và trở thành gương mặt trang bìa trên một tạp chí Pháp. Cô còn có vinh dự lọt Top những nghệ sỹ toàn cầu mà hiếm người biết. Báo chí phương Tây đánh giá Mỹ Tâm là hòn ngọc của âm nhạc Việt Nam đương đại.

Elly Trần
 
Những sao Việt được truyền thông nước ngoài chú ý 3
 
Những sao Việt được truyền thông nước ngoài chú ý 4
 
Những sao Việt được truyền thông nước ngoài chú ý 5

Cuối năm 2009, Elly xuất hiện trong bộ bikini nóng bỏng cho tờ báo Sports Korea, thì đến giữa năm 2010, cô xuất hiện trên Sohu - tờ báo điện tử hàng đầu tại Trung Quốc. Elly Trần sau đó trở thành cái tên được báo chí nước ngoài ưu ái. Tại Trung Quốc, các trang Sina, Nownews, Ent đều có tin bài về Elly Trần. Cô còn được gọi là “Dao Dao của Trung Quốc”. Không chỉ Trung Quốc và Hàn Quốc, Elly Trần còn được lên báo Thái Lan, Nhật Bản với tần suất không hề nhỏ.

Hồ Ngọc Hà
 
Những sao Việt được truyền thông nước ngoài chú ý 6
 
Những sao Việt được truyền thông nước ngoài chú ý 7

Hồ Ngọc Hà từng khuấy đảo báo chí Hàn Quốc khi cô tham gia đại nhạc hội âm nhạc châu Á Asia Song Festival 2009. Báo chí Hàn gọi Hồ Ngọc Hà “Son Dambi của Việt Nam” và hết lời ca ngợi vũ đạo, vóc dáng cùng giọng hát khàn lạ của cô.

Lê Hoàng Bảo Trân
 
Những sao Việt được truyền thông nước ngoài chú ý 8
Những sao Việt được truyền thông nước ngoài chú ý 9
Bảo Trân và Elly Trần
 
Những sao Việt được truyền thông nước ngoài chú ý 10
Bảo Trân trên trang 163

Không chỉ gây “sốt” ở VN, Bảo Trân còn còn là cái tên được săn đuổi trên mạng Trung Quốc. Hình ảnh của cô được đăng trên một số báo Trung và Trân được đánh giá khá với ngoại hình xinh xắn, ấn tượng khi mới 12 tuổi. Thậm chí các trang tin lớn còn tỏ ra khá ngạc nhiên khi cô gái sinh trưởng tại đất nước có nền văn minh lúa nước lại lớn "phổng phao" như các em gái châu Âu. Lê Hoàng Bảo Trân được trang tin hàng đầu Cri đánh giá là chân dài trẻ tuổi gây chú ý tại châu Á hiện nay.

Ngô Thanh Vân
 
Những sao Việt được truyền thông nước ngoài chú ý 11
 
Những sao Việt được truyền thông nước ngoài chú ý 12
Chương Tử Di của Việt Nam - Ngô Thanh Vân
 
Những sao Việt được truyền thông nước ngoài chú ý 13

Đả nữ Ngô Thanh Vân xuất hiện trên báo lớn nhỏ của Trung Quốc với dòng tít “Chương Tử Di Việt Nam”. Truyền thông Trung Quốc ngợi khen cô là người làm việc chuyên nghiệp, sự đa dạng trong phong cách và những biến hóa không ngừng.

HKT
 
Những sao Việt được truyền thông nước ngoài chú ý 14
 
Những sao Việt được truyền thông nước ngoài chú ý 15

Những ngày qua cái tên HKT mới trở thành nhóm nhạc Việt Nam được săn đón nhiều nhất trên mạng. Đây cũng là nhóm nghệ sỹ đầu tiên của Việt Nam được đăng bài nổi bật trên một loạt các báo lớn của nước này như Sohu, Sina, QQ, 67, 21CN, 163. Đây cũng là sự “ưu ái” duy nhất từ trước tới nay của báo Trung Quốc dành cho các nghệ sỹ Việt Nam. Tuy nhiên, phản ứng dành cho HKT khá là trái chiều. Không ít người cho rằng âm nhạc và phong cách của HKT khá khác người.
Theo Cách Cách / Trí Thức Trẻ
để xác nhận bình chọn
  • Hãy cài đặt hoặc cập nhật phiên bản mới nhất của Ứng dụng đọc tin Kenh14
  • Đăng nhập bằng tài khoản VietID tương ứng và chọn tab "WeChoice Awards" để xác nhận bình chọn cho để cử mà bạn yêu thích
  • WeChoice sẽ tổng hợp đề cử bạn đã bình chọn trên web và gửi thông báo xác nhận tới ứng dụng đọc tin Kenh14 trên thiết bị di động của bạn
quét qr code để cài đặt
Nhằm duy trì tính ổn định, công bằng và bảo mật cao.
Độc giả chỉ có thể bình chọn qua ứng dụng đọc tin Kenh14
xem thể lệ