Rò rỉ hình ảnh hiếm hoi bên trong đám cưới của Goo Hye Sun - Ahn Jae Hyun

Rò rỉ hình ảnh hiếm hoi bên trong đám cưới của Goo Hye Sun - Ahn Jae Hyun

Hôn lễ của Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun diễn ra trong không khí ấm áp bên gia đình hai bên. Loạt hình ảnh bên trong đám cưới này đã được Sports Donga tung ra vào hôm nay.

"Mỹ nữ dao kéo" Park Min Young thừa nhận đã... phẫu thuật liên tục!

14:30:00 04/11/2010

Sự thật này cũng không khiến nhiều người bất ngờ.

Không phải "đoán già đoán non" quá nhiều nữa, cũng chẳng phải lên tiếng chỉ trích (như dư luận đại lục đã từng), nữ diễn viên đình đám Park Min Young mới đây đã gửi đến người hâm mộ câu trả lời chính thức về "nhan sắc" của mình: cô đã từng phẫu thuật thẩm mỹ nhiều lần.


Park Min Young

"Mỹ nam" của Sungkyunkwan Scandal tiết lộ: "Hồi học cấp ba, tôi đã từng đi cắt mí. Mẹ tôi đồng ý và nói nếu tôi muốn mình xinh đẹp hơn thì hãy phẫu thuật thẩm mỹ. Cũng vì hồi đó, mũi tôi bị lệch nên tôi đã sửa mũi ngay sau đó."
Và hiện tại

Chính vì sức hút của drama cổ trang mà cô tham gia, chính vì thế mà các antifan "được thể" soi mói quá khứ của cô. Nhiều người chê Park Min Young chỉ sở hữu vẻ đẹp "giả tạo". Nhưng cũng chính vì sự dũng cảm thừa nhận này của cô mà khá nhiều cư dân mạng để lại lời an ủi: "Không việc gì phải tự ti vì điều đó, bạn đẹp hơn tức là bạn biết tôn trọng người khác hơn, chỉ vậy thôi."
Hình ảnh hậu trường mới nhất trong drama cô trang mà cô đóng

Còn về "nghi án" phim giả tình thật giữa cô và Micky Yoochun, mới đây đại diện của Park Min Young cũng đã phủ nhận: "Họ chỉ thân thiết với tư cách đồng nghiệp mà thôi, không hề có chuyện hẹn hò ở đây".

Cùng nghía những hình ảnh mới nhất của Park Min Young nhé!

Theo Joey(Theo B)
từ khóa
để xác nhận bình chọn
  • Hãy cài đặt hoặc cập nhật phiên bản mới nhất của Ứng dụng đọc tin Kenh14
  • Đăng nhập bằng tài khoản VietID tương ứng và chọn tab "WeChoice Awards" để xác nhận bình chọn cho để cử mà bạn yêu thích
  • WeChoice sẽ tổng hợp đề cử bạn đã bình chọn trên web và gửi thông báo xác nhận tới ứng dụng đọc tin Kenh14 trên thiết bị di động của bạn
quét qr code để cài đặt
Nhằm duy trì tính ổn định, công bằng và bảo mật cao.
Độc giả chỉ có thể bình chọn qua ứng dụng đọc tin Kenh14
xem thể lệ