thử nghiệm giao diện bài đọc mới

"Nữ hoàng dao kéo" Park Min Young khen Jessica xinh nhất SNSD!

Brian J, Theo 15:00 12/12/2010

Và cô nàng cũng chia sẻ thêm về lời đồn tình cảm với Micky Yoochun đấy nhé.

Trở thành một trong những ngôi sao thần tượng "sáng giá" của làng truyền hình Hàn Quốc sau bộ phim cổ trang Sungkunkwan Scandal, Park Min Young càng ngày càng được chú ý nhiều hơn. Kể cả khi cô nàng này thừa nhận rằng mình đã từng trải qua rất nhiều cuộc đại phẫu để có được hình ảnh đẹp như bây giờ thì các nhãn hàng vẫn không hề giảm đi sự "sủng ái" đối với cô. Sau khi kết thúc bộ phim, "nữ hoàng dao kéo" lại tiếp tục "rần rần" trên những show truyền hình.


Park Min Young

Được mời tới buổi phỏng vấn nhanh của chương trình Entertainment Relay của đài KBS2. Park Min Young đã chia sẻ rất nhiều về cuộc sống đời thường, giấc mơ chinh phục điện ảnh và cả những mối quan hệ cá nhân. Đặc biệt, khi được hỏi về việc sau khi gia nhập "đại gia đình Twitter", lý do vì sao mà Min Young lại khoe ngay hình ảnh của thành viên Jessica (SNSD) trong một lần đi ăn cùng cô, Min Young đã tiết lộ: "Tôi và Jessica là bạn rất thân và chúng tôi đã gắn bó gần 8 năm rồi đó. Trong nhóm SNSD, tôi luôn luôn thấy Jessica là người xinh nhất. Nếu phải nói tên người đứng thứ 2 thì có lẽ là... Yoona - cô ấy vui tính lắm."

Còn về "nghi án tình củm" giữa Min YoungMicky Yoochun (JYJ), cô nàng trẻ tuổi này thẳng thắn: "Không hề có chuyện tôi có tình cảm với Yoochun mặc dù anh ây vẫn luôn khiến tôi ngưỡng mộ. Chỉ vì một số cảnh quay thân mật giữa cả hai mà người ta kết luận ngay thì quả là buồn cười. Thực tế, không vì dư luận gây áp lực mà tôi cảm thấy gượng ghịu với Yoochun. Sau khi đóng máy, chúng tôi vẫn gặp nhau vài lần. Tất nhiên là bạn bè tốt thôi."

Ngoài ra, cùng ngắm Park Min Young trong bộ ảnh mới mà cô nàng thực hiện ở nước ngoài cho tạp chí Ceci số tháng 12 nhé!


Chia sẻ

Bình luận

  • Tin mới trong ngày