Cập nhật: Máy bay rơi tại Đài Loan, 51 người chết
Cập nhật: Máy bay rơi tại Đài Loan, 51 người chết

Vào lúc 8h tối hôm nay (giờ Việt Nam), một chiếc máy bay mang số hiệu GE 222 của hãng TransAsia Airway đã gặp nạn khi hạ cánh khẩn cấp xuống 1 hòn đảo nhỏ ở Bành Hồ, Đài Loan, khiến 51 người thiệt mạng.

Lên trên

Mai Phương Thúy để lộ sẹo nâng ngực

09:47:56 11/06/2012
 
Theo Infonet

Những vết sẹo dưới cánh tay đã âm thầm khẳng định Hoa hậu Mai Phương Thúy từng dùng dao kéo để tăng kích cỡ vòng 1.

Xuất hiện trong một sự kiện, Hoa hậu Mai Phương Thúy khoác lên người bộ đầm màu nude, trang điểm nhẹ nhàng nhưng rất quyến rũ. Tuy nhiên chiếc đầm phản chủ đã để lộ phần nách với những vết sẹo nhăn nhúm khiến tin đồn Mai Phương Thúy nâng ngực lại có cơ sở hơn.


Nhìn lại những bức ảnh Hoa hậu Mai Phương Thúy từ khi đăng quang đến nay sẽ dễ dàng nhận thấy kích thước vòng 1 của cô thay đổi một cách lạ thường. Tuy nhiên, Mai Phương Thúy luôn khẳng định ngực mình lớn một cách tự nhiên và không hề đụng đến dao kéo.
Do phần vai bị lệch quá nhiều, Hoa hậu Mai Phương Thúy để lộ rất rõ phần sẹo bên dưới cánh tay.

Đặc điểm được cho là dễ nhận biết của việc phẫu thuật nâng ngực là những vết sẹo dưới cánh tay. Tùy vào tay nghề bác sĩ cũng như biện pháp phẫu thuật mà vết sẹo để lại lớn hay nhỏ. So với những vết sẹo nâng ngực của Hoàng Yến Ngọc Quyên thì vết sẹo của Mai Phương Thúy cũng không khác mấy.

Siêu mẫu Ngọc Quyên cũng từng bị lộ sẹo nâng ngực và sau đó cô đã thừa nhận mình nâng cấp vòng 1 bằng dao kéo.

Nhiều ngôi sao trên thế giới cũng từng dính nghi án nâng ngực. Diva trẻ Christina Aguilera từng để lộ bằng chứng phẫu thuật ngực với vết sẹo nhăn nhúm dưới cánh tay.


JAM