“Bên Nhau Trọn Đời khó dựng phim hơn Sam Sam”
Trào lưu chuyển thể ngôn tình
“Bên Nhau Trọn Đời khó dựng phim hơn Sam Sam”

Đạo diễn Lưu Tuấn Kiệt cho biết: so với “Sam Sam Đến Rồi” vừa kết thúc phát sóng, “Bên Nhau Trọn Đời” khó dựng phim hơn.

Lên trên

Mai Phương Thúy đeo đồng hồ tiền tỷ

20:48:00 - 10/06/2012 - Theo Afamily.vn

Xuất hiện trong một sự kiện gần đây, Mai Phương Thúy gây chú ý với chiếc đồng hồ đính kim cương đắt đỏ đeo trên tay.

Trong một sự kiện gần đây Mai Phương Thúy xuất hiện với bộ đầm dài màu hồng nhạt, điểm chú ý chính là chiếc đồng hồ sang trọng mà cô đeo trên tay ngày hôm đó. Khi được hỏi về nhãn hiệu của trang phục và chiếc đồng hồ, Mai Phương Thúy chỉ đơn giản cho biết bộ đầm do một người bạn của chị ấy tặng, còn về chiếc đồng hồ Mai Phương Thúy chỉ cười và giữ im lặng.

Mai Phương Thúy xuất hiện thanh lịch trong bộ đầm dài màu hồng nude và phụ kiện đơn giản, chỉ là chiếc đồng hồ sang trọng và clutch ánh kim.


Sau khi tìm hiểu, được biết chiếc đồng hồ mà Mai Phương Thúy đã đeo của nhãn hiệu Rolex và thuộc dòng Oyster Perpetual Pearlmaster. Điểm đặc trưng của dòng sản phẩm này đó là vòng dây kim loại được làm từ vàng trắng và 32 viên kim cương trên mặt đồng hồ, ngoài ra các số thứ tự hiển thị giờ của đồng hồ cũng được thay thế bằng 10 viên kim cương. Theo như thông tin cung cấp của Rolex Việt Nam thì giá trị chiếc đồng hồ lên đến hơn 2 tỷ đồng và số lượng có hạn.


Chiếc đồng hồ sáng lấp lánh đã càng làm tôn lên vẻ sang trọng của Hoa hậu.

Cận cảnh chiếc đồng hồ tiền tỷ của Mai Phương Thúy, có thể thấy có khá nhiều viên kim cương lấp lánh trên mặt chiếc đồng hồ này.

Theo giá của một trang web chuyên bán những phụ kiện của các thương hiệu lớn, chúng ta có thể dễ dàng tìm thấy dòng đồng hồ mà Mai Phương Thúy đang đeo. Ngoài tên gọi Rolex Oyster Perpetual Pearlmaster, dòng đồng hồ này còn có mã chung là 80299, với 2 kiểu có chút khác nhau về số lượng kim cương gắn trên đó. Loại thứ nhất giống chiếc của Mai Phương Thúy nhất, được bán với giá 46.350 $ (hơn 1 tỷ đồng), còn loại thứ hai có dây kim loại được gắn thêm kim cương trên mỗi khấc nối có giá đắt gấp đôi - 100.750 $ (hơn 2,2 tỷ đồng).


Dòng đồng hồ này chia làm 2 loại, một loại có gắn nhiều kim cương hơn ở dây đeo, có giá hơn 1 tỉ đồng.


Và loại giống của Mai Phương Thúy có giá hơn 1 tỉ đồng.

 
Hình ảnh thật của chiếc đồng hồ mà Mai Phương Thúy đã đeo.