Lương Bích Hữu “bán dưa leo” và Khổng Tú Quỳnh “bán hột vịt lộn”

Thành Long, Ảnh: Kanu Hồng, Theo 09:00 04/10/2010

Các sao đã có một buổi hội ngộ cực kì náo nhiệt trong buổi họp FC của Thiên Vương và Midu. Tham dự chương trình còn có Lương Bích Hữu, NS Nguyễn Văn Chung, Mai Phương...

Lần đầu tiên tổ chức họp fans, và cũng lần đầu tiên Thiên Vương bắt tay thực hiện cùng cô bạn Midu, buổi họp FC hôm qua (03/10) đã thu hút hơn 200 người với không khí vô cùng sôi động và náo nhiệt.

 
Các xì ta có một buổi quậy tưng bừng

Trong buổi họp mặt, các khách mời lần lượt được mời lên sân khấu tham gia các trò chơi khiến các fans cười "đau cả bụng". Trò chơi được các bạn khán giả ủng hộ nhiệt tình nhất có lẽ là: Ai rao hàng hay nhất. Trong trò chơi này, mỗi lần lên sân khấu thì sẽ có một chủ đề được chọn, các nghệ sĩ khách mời lẫn hai vị chủ nhân buổi họp mặt đều phải thể hiện tiếng rao sao cho tốt nhất, gây cảm tình nhất từ phía khán giả, và ai nhận được tràng pháo tay "hoành tráng" hơn thì sẽ là người chiến thắng. Kết quả chung cuộc, cô nàng Trung Hoa "bán dưa leo" đoạt giải nhất, thứ hai là Khổng Tú Quỳnh với giọng cao vút "Ai mua hột vịt lộn không?"

 
Ôi, nhìn mặt chị Lương Bích Hữu và Midu kìa
 
Chia sẻ về buổi họp gặp gỡ này Lương Bích Hữu cười tíu tít mãi: "Lần đầu tiên Hữu cười tưng bừng như vậy đấy, buổi họp mặt vui kinh khủng. Hữu cứ tưởng tượng một ngày nào đó mình "rao hàng" như hôm nay là lại mắc cười rồi. Chắc chắn Hữu sẽ kiếm một "kế hoạch" nào hay hơn để hôm họp FC của mình, Hữu sẽ "hành hạ" lại hai người bạn Thiên VươngMidu, hãy đợi đấy!" (Cười lớn)

Thiên Vương cũng không quên chia sẻ dự án âm nhạc sắp đến của anh khiến các fans đều rất hồ hởi: “Vương sẽ phát hành băng casset Giáng sinh cùng với máy cassetle để có bạn có thể nghe cùng luôn!” Với thời đại đĩa CD đang chiếm lĩnh như hiện nay, đây quả là một kế hoạch táo bạo của anh chàng này đấy nhé!

Còn bây giờ, cùng ngắm nghía các xì ta "quậy phá" nào:

 
Cô bạn thân Mai Phương không thể vắng mặt rồi
 
MC Hoàng Phi "chuyên trị" những trò "tra tấn"
 


Anh Đinh Tiến Đạt và Khổng Tú Quỳnh
 
Giật mình chưa?
 
"Cặp đôi" Nguyễn Văn Chung và Ngô Trác Linh
 


Hoàng Phi đang "mưu mô" gì thế nhỉ?

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tin mới trong ngày