5 khoảnh khắc đáng nhớ của Steven Gerrard trong màu áo tuyển Anh
5 khoảnh khắc đáng nhớ của Steven Gerrard trong màu áo tuyển Anh

Gerrard đã chia tay đội tuyển Anh nhưng những khoảnh khắc vĩ đại của anh để lại sẽ còn mãi trong ký ức những người hâm mộ.

Lên trên
Vietnam's Next Top Model 2012

Lộ diện bản sao của "mẹ trẻ" Lê Thị Phương

10:29:39 09/06/2012

Vòng sơ tuyển khu vực phía Nam Vietnam’s Next Top Model 2012 đã tìm ra không chỉ 1 mà là 2 cô gái rất giống "mẹ trẻ" Lê Thị Phương.

Ngày 7/6 vừa qua, vòng sơ loại phía nam của Vietnam's Next Top Model mùa thứ 3 (2012) đã diễn ra khá tưng bừng tại TP.HCM. Có khá đông các cô gái mang ước mơ sàn catwalk đến để thử thách bản thân với 4 giám khảo: Xuân Lan, Phạm Hoài Nam, Nam Trung Đỗ Mạnh Cường. Trong số khá nhiều thí sinh đặc biệt của năm nay, chúng tớ phát hiện có đến tận... 2 thí sinh giống "mẹ trẻ" Lê Thị Phương của mùa giải trước. Đó là 2 thí sinh Dương Thị Hồng Thắm Bùi Thị Ngọc

Dương Thị Hồng Thắm (24 tuổi) là một bà mẹ trẻ, đã có một cậu con trai 2 tuổi. Chị ấy chia sẻ: “Em chưa hề có kinh nghiệm làm đẹp, mỗi lần  có sự kiện gì đặc biệt là em phải ra tiệm để các chuyên gia hỗ trợ. May là hôm nay có mấy bạn cùng thi hỗ trợ giúp em tự tin hơn trong phần thi của mình”

Giống như Lê Thị Phương, Bùi Thị Ngọc nhận được sự ủng hộ tuyệt đối từ chồng: “Ông xã của em đã đi mua giầy cao gót, keo xịt tóc, bikini và tất cả những gì cần thiết trong cuộc thi để em có tinh thần tốt nhất!”.

Sự thành công của cô gái quê chân thật Lê Thị Phương ở mùa giải trước đã tạo một tiền lệ tốt đẹp cho nhiều cô gái mong muốn được trở thành một người mẫu chuyên nghiệp dù đã có gia đình. 

JAM