"Gái quê" Lê Thị Phương ngồi xe máy về sau khi dự sự kiện

00:00:00 31/03/2012

Chị í còn đi cafe với bạn bè!

Sau khi tham dự một sự kiện ở Tp.HCM, "gái quê" Lê Thị Phương của Vietnam's Next Top Model 2011 được quản lý tận tình đưa về tận nhà bằng xe máy. Anh quản lý có vẻ chăm sóc chị Lê Thị Phương rất kĩ, luôn theo sát không rời chị ấy trong suốt sự kiện.

Trong cuộc thi Vietnam's Next Top Model 2011, Lê Thị Phương được rất nhiều khán giả xem truyền hình yêu mến bởi sự nhiệt tình và tính cách vui vẻ của chị ấy. Được biết, "mẹ trẻ" cũng đã quyết định vào Nam lập nghiệp và đang chuẩn bị cho những dự án sắp tới của mình.


Cả 2 đi bộ ra bãi xe máy
"Mẹ trẻ" Lê Thị Phương cực tươi khi ngồi đằng sau xe máy của quản lý

Chị ấy trở về nhà để cất bớt đồ đạc rườm rà và thay quần áo. Dù có vẻ đã khá muộn nhưng anh quản lý vẫn còn tiếp tục hộ tống Lê Thị Phương đi cafe gần nhà với bạn. Cùng xem một số hình ảnh chúng tớ "chộp" được sau khi chị ấy đi sự kiện về nhé!

Dù đã khá trễ nhưng "mẹ trẻ" Lê Thị Phương vẫn cafe với bạn bè


Theo P.S.T / Trí Thức Trẻ
từ khóa
để xác nhận bình chọn
  • Hãy cài đặt hoặc cập nhật phiên bản mới nhất của Ứng dụng đọc tin Kenh14
  • Đăng nhập bằng tài khoản VietID tương ứng và chọn tab "WeChoice Awards" để xác nhận bình chọn cho để cử mà bạn yêu thích
  • WeChoice sẽ tổng hợp đề cử bạn đã bình chọn trên web và gửi thông báo xác nhận tới ứng dụng đọc tin Kenh14 trên thiết bị di động của bạn
quét qr code để cài đặt
Nhằm duy trì tính ổn định, công bằng và bảo mật cao.
Độc giả chỉ có thể bình chọn qua ứng dụng đọc tin Kenh14
xem thể lệ