Lộ ảnh Lâm Chí Khanh diện váy cưới

19:42:59 30/09/2012

Những tấm hình vô cùng nữ tính của Lâm Chí Khanh - nay là Khang Chi Lâm - đang được lan truyền trên Facebook.

Những ngày vừa qua, thông tin về việc nam ca sỹ Lâm Chí Khanh chuyển giới đã "làm mưa làm gió" trên các mặt báo. Gần đây nhất, một số tấm hình chụp Lâm Chí Khanh trong bộ váy cưới tiếp tục được phát tán trên Facebook với tốc độ "chóng mặt".

lo-anh-lam-chi-khanh-dien-vay-cuoi

Đa số cư dân mạng đồng tình rằng sau khi chuyển giới, Lâm Chí Khanh - nay là Khang Chi Lâm càng nữ tính và "mượt mà" hơn. Make up đậm, diện váy cưới, Lâm Chí Khanh trông khá hạnh phúc khi được làm cô dâu.

lo-anh-lam-chi-khanh-dien-vay-cuoi

lo-anh-lam-chi-khanh-dien-vay-cuoi

Chưa hề có bất kỳ nguồn tin nào khẳng định về đám cưới của Lâm Chí Khanh trong thời gian tới. Mặc dù vậy, trong bài phỏng vấn ca sỹ Long Nhật cách đây mấy hôm, anh từng tiết lộ Lâm Chí Khanh đang yêu và muốn lấy chồng rồi làm nghề buôn bán.

lo-anh-lam-chi-khanh-dien-vay-cuoi

Một nguồn tin khác (chưa xác thực) cho biết Lâm Chí Khanh - Khang Chi Lâm sẽ "comeback" showbiz Việt sau nhiều năm vắng bóng với 1 album mới toanh vào tháng 10 này.
Theo M, Ảnh: Facebook / Trí Thức Trẻ
để xác nhận bình chọn
  • Hãy cài đặt hoặc cập nhật phiên bản mới nhất của Ứng dụng đọc tin Kenh14
  • Đăng nhập bằng tài khoản VietID tương ứng và chọn tab "WeChoice Awards" để xác nhận bình chọn cho để cử mà bạn yêu thích
  • WeChoice sẽ tổng hợp đề cử bạn đã bình chọn trên web và gửi thông báo xác nhận tới ứng dụng đọc tin Kenh14 trên thiết bị di động của bạn
quét qr code để cài đặt
Nhằm duy trì tính ổn định, công bằng và bảo mật cao.
Độc giả chỉ có thể bình chọn qua ứng dụng đọc tin Kenh14
xem thể lệ