Những phát ngôn của sao Hoa ngữ khiến dân tình xem là cảm thấy "ứa gan"

Những phát ngôn của sao Hoa ngữ khiến dân tình xem là cảm thấy "ứa gan"

Angela Baby tuyên bố: "Tôi sinh ra đã hoàn mỹ đến thế này cơ mà", Liễu Nham thì thẳng thắn: "Ngực là của tôi, dựa cái gì mà dựa",... Quả thật, làng giải trí Hoa ngữ không hề thiếu những phát ngôn "sốc đến tận óc".

Nghi án Lâm Chí Khanh tung ảnh đã chuyển giới

01:20:30 28/09/2012

Bất ngờ xuất hiện hình ảnh được cho là của nam ca sĩ Lâm Chí Khanh - đã chuyển giới sang nữ thành công.

Trong buổi tối ngày hôm qua (27/9), bất ngờ xuất hiện hình ảnh một người phụ nữ lạ mặt trong lễ cúng Tổ bên cạnh nghệ sĩ cải lương Kim Tiểu Long. Điều gây "sốc" nhất chính là cái tên của người phụ nữ này: nữ ca sĩ Khanh Chi Lâm - người được cho là nam ca sĩ Lâm Chí Khanh trước đây, nay đã chuyển giới thành công.

nghi-an-lam-chi-khanh-tung-anh-da-chuyen-gioi
Hình ảnh gây sốc của nữ ca sĩ Khanh Chi Lâm 

nghi-an-lam-chi-khanh-tung-anh-da-chuyen-gioi
Và được cho là nam ca sĩ Lâm Chí Khanh đã chuyển giới thành công 

Người phụ nữ này vẫn có đôi chút nam tính. Đặc biệt nhiều nét như miệng, đôi mắt rất giống với nam ca sĩ Lâm Chí Khanh. Nhiều lời bình luận để lại ở dưới bức ảnh khẳng định đây không phải ai khác mà chính là Lâm Chí Khanh. 

Cách đây khoảng 2 tháng, giới nghệ sĩ rộ lên tin đồn Lâm Chí Khanh đã chuyển giới thành công nhưng chưa xuất hiện, mà sẽ chọn thời điểm tháng 10 để công bố hình ảnh mới của mình và quay lại showbiz. Cả gương mặt nhân vật nữ ở trên và lời khẳng định này đều khá trùng khớp với sự việc đang diễn ra. Sự xuất hiện của ca sĩ mang tên Khanh Chi Lâm này hiện đang gây "sốt" trong làng nghệ sĩ TP.HCM. 

nghi-an-lam-chi-khanh-tung-anh-da-chuyen-gioi
 Nam ca sĩ Lâm Chí Khanh thời còn "chuẩn men" 

nghi-an-lam-chi-khanh-tung-anh-da-chuyen-gioi
Liveshow bị cho là thảm họa năm 2006 

nghi-an-lam-chi-khanh-tung-anh-da-chuyen-gioi
 Lâm Chí Khanh có một sự nghiệp thành công vào đầu những năm 2000 

Theo nguồn tin cách đây ít lâu, ngoài việc hoàn thiện quy trình tiêm hóc-môn nữ vào cơ thể trong một thời gian dài, nam ca sĩ cũng phẫu thuật thành công những bộ phận quan trọng của một người phụ nữ hoàn thiện. Cách đây ít tháng, một loạt hình ảnh của Lâm Chí Khanh xuất hiện khi chiếc xe của anh bỗng nhiên bốc cháy. Khi đó, nhìn Lâm Chí Khanh cũng đã có rất nhiều nét nữ tính. Rất có thể đây là lúc quá trình chuyển giới của anh đang diễn ra.

nghi-an-lam-chi-khanh-tung-anh-da-chuyen-gioi
Hình ảnh gần nhất của Lâm Chí Khanh khi còn là nam 

Lâm Chí Khanh là ca sĩ ăn khách tại thị trường miền Tây. Anh là nghệ sĩ sở hữu gương mặt baby, nữ tính, từng nổi lên cách đây gần 10 năm với bản hit tại thời điểm đó là Trái tim sỏi đá.

Theo Afamily
để xác nhận bình chọn
  • Hãy cài đặt hoặc cập nhật phiên bản mới nhất của Ứng dụng đọc tin Kenh14
  • Đăng nhập bằng tài khoản VietID tương ứng và chọn tab "WeChoice Awards" để xác nhận bình chọn cho để cử mà bạn yêu thích
  • WeChoice sẽ tổng hợp đề cử bạn đã bình chọn trên web và gửi thông báo xác nhận tới ứng dụng đọc tin Kenh14 trên thiết bị di động của bạn
quét qr code để cài đặt
Nhằm duy trì tính ổn định, công bằng và bảo mật cao.
Độc giả chỉ có thể bình chọn qua ứng dụng đọc tin Kenh14
xem thể lệ