Lee Min Ho “ẻo lả” yểu điệu cài hoa lên tóc

Cách Cách, Theo Mask Online 15:00 06/10/2014

Trong sự kiện biểu diễn âm nhạc ở Bắc Kinh, Lee Min Ho khiến nhiều người ngạc nhiên khi hồn nhiên cài hoa lên tóc.

Ngày hôm qua (5/10), Lee Min Ho đã tổ chức sự kiện biểu diễn và giao lưu với người hâm mộ ở Bắc Kinh. Trong sự kiện này, Lee Min Ho cởi mở giao lưu trò chuyện cùng hàng nghìn khán giả, bày tỏ sự yêu thích với món vịt quay Bắc Kinh.
 

 

 
Lee Min Ho cài hoa lên tóc

Đáng nói, trong sự kiện, tài tử còn trổ tài xếp hoa và vô tư cài hoa lên tóc. Cử chỉ này của Lee Min Ho khiến nhiều người thích thú trong khi truyền thông đánh giá ẻo lả và điệu đà. Đây cũng không phải lần đầu tiên Lee Min Ho bị cho là ẻo lả trước ống kính. Trong các sự kiện họp báo trước đó, anh thường có những cử chỉ nữ tính.

Thậm chí, trang Sina cách đây không lâu còn đưa ra nghi vấn Lee Min Ho là người đồng tính vì có nhiều biểu hiện yểu điệu. Nhiều cư dân mạng cho rằng đó chỉ là sự suy đoán quá xa của truyền thông. Theo họ, Lee Min Ho chỉ đơn giản thể hiện sự cởi mở của mình.
Vẻ đẹp có phần nữ tính của Lee Min Ho
Vẻ đáng yêu của Lee Min Ho trước ống kính

 
Hình ảnh dịu dàng của Min Ho trong sự kiện họp báo tại Bắc Kinh vào ngày 3/10
 
Nguồn: Apple, Baidu
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • CỰC SỐC: CẢNH SÁT NHẬN ĐƯỢC BÁO ÁN SULLI (CỰU THÀNH VIÊN F(X)) ĐÃ QUA ĐỜI

    Theo đồn cảnh sát Seongnam Sujeong ở tỉnh Gyeonggi, quản lý đã tìm thấy thi thể Sulli (tên thật Choi Jin Ri, 25 tuổi) trong tầng 2 căn nhà vườn ở quận Sujeong, thành phố Seongnam vào khoảng 15:20 chiều nay (13:20 giờ Việt Nam), và báo cảnh sát.
  • Đọc thêm