Tai tiếng nhiều vụ lừa đảo xung quanh sự kiện của Lee Min Ho

Cách Cách, Theo Trí Thức Trẻ 12:52 03/07/2014

Truyền thông Đài Loan cho hay, sự kiện của Lee Min Ho trở thành sự kiện đau đầu với giới chức trách khi bị than phiền về nhiều vụ việc lừa đảo.

Trang Tân Hoa Xã trích bài từ phương tiện truyền thông Đài Loan cho biết, sự kiện quảng bá và gặp mặt người hâm mộ của Lee Min Ho tại Trung Quốc, Hồng Kông gần đây đã xảy ra nhiều sự cố đáng tiếc, đặc biệt là vấn nạn lừa đảo.
 

Theo đó, để có được vé gặp mặt thần tượng, nhiều người hâm mộ chấp nhận bỏ ra số tiền lớn để mua vé vào cửa. Cũng vì thế, nạn vé giả trở nên căng thẳng. Thậm chí, nhiều người hâm mộ còn bị phóng viên giả lừa đảo bán thẻ phóng viên tác nghiệp để được vào trong.

Cộng đồng cư dân mạng lên tiếng chỉ trích khâu tổ chức và cho rằng đây là những chương trình chuẩn bị chưa đến nơi, đến chốn. Nhiều người hâm mộ cho rằng, họ cảm thấy bức xúc khi bị lừa đảo trắng trợn ngay tại khu vực gần địa điểm bán vé.
 
Hình ảnh trong sự kiện họp fan của Lee Min Ho, anh rất thân thiện

Ban tổ chức chương trình cho Lee Min Ho tại Hồng Kông đã lý giải rằng, sự kiện được tổ chức tại xứ Cảng thơm có khoảng 500 ghế ngồi nhưng đã có 2000 người hâm mộ xếp hàng mua vé. Trong số đó có rất nhiều người hâm mộ từ Singapore đã bay đến Hồng Kông để tham dự sự kiện. Vì thế, lượng vé khan hiếm và ai cũng muốn sở hữu một vị trí đẹp cho mình. Rất nhiều trường hợp bị lừa đảo đã trình báo cảnh sát. Đây cũng là tình trạng chung tại các khu vực khác.
 
 
Sức hút của Lee Min Ho là điều không thể phủ nhận
 
 
Anh luôn là cái tên hot và hút fan tại Trung Quốc
 
 
Lee Min Ho tận tay đút đồ ăn cho fan nữ
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Apple Watch tự gọi 911, cứu mạng người leo núi.

    Hai người leo núi ở New Jersey (Mỹ) đã rơi xuống vực khi cố leo qua một vách đá. Nạn nhân cho rằng anh ta đã sống sót nhờ Apple Watch.
  • Đọc thêm