Đội bóng "con nuôi” bầu Đức thua đau trên loạt đấu súng
Giải Mekong Club Championship 2014
Đội bóng "con nuôi” bầu Đức thua đau trên loạt đấu súng

Cầm hòa 1-1 CLB Ayeawady United (Myanamr) sau hai hiệp thi đấu chính thức nhưng trên chấm 11m, Hoàng Anh Attapeu (Lào), đội bóng "con nuôi" bầu Đức đã thua đau trên loạt đấu súng với tỉ số 4-5.

Lâm Chí Khanh khoe ảnh cưới toàn thân

11:03:42 03/10/2012

Và những thông tin phản bác lại lời của Long Nhật.

Cách đây vài giờ, một Facebook tên là Khanh Chi Lâm (tên của ca sĩ Lâm Chí Khanh sau chuyển giới) đã đăng 2 bức ảnh mới của Lâm Chí Khanh trong bộ áo cưới khá đẹp. Đây là lần đầu tiên một bức ảnh Lâm Chí Khanh mặc áo cưới toàn thân được đăng lên sau loạt ảnh chân dung cận mặt được tung ra mấy ngày trước đây. Thậm chí, dưới bức ảnh, chủ nhân Facebook này còn ghi chú là "My wish" (ước mơ của tôi).

lam-chi-khanh-khoe-anh-cuoi-toan-than

Mặt khác, sau những phát biểu của Long Nhật về Lâm Chí Khanh, ngày hôm qua (2/10), một nữ MC là bạn thân của Lâm Chí Khanh đã thay mặt bạn mình phản bác lại những thông tin của Long Nhật trả lời trên báo chí. Theo nữ MC này, Lâm Chí Khanh chỉ đổi khoảng 5 chiếc xe vì nhu cầu đi lại chứ không phải 12 chiếc như lời Long Nhật nói, và việc phẫu thuật xong cưới chồng, buôn bán cũng là thông tin không chính xác. 

Nữ MC này cho biết Lâm Chí Khanh vẫn muốn đi hát trở lại nếu sức khỏe sau chuyển giới đáp ứng được còn chuyện có chồng thì người yêu còn chưa thì sao mà có chuyện đó được. Theo một nguồn tin khác, Lâm Chí Khanh chỉ đang trong quá trình chuyển giới và tiêm hoóc-môn chứ chưa phải đã hoàn thành xong tất cả như một số tin đồn bên ngoài. 

lam-chi-khanh-khoe-anh-cuoi-toan-than

lam-chi-khanh-khoe-anh-cuoi-toan-than

 

Theo

AXA / Trí Thức Trẻ
Thích