Sao nữ "Hoan Lạc Tụng" bị chụp ảnh say khướt, nôn ọe ngay trên phố

Sao nữ "Hoan Lạc Tụng" bị chụp ảnh say khướt, nôn ọe ngay trên phố

Nữ diễn viên Dương Tử của "Hoan Lạc Tụng" bị cánh phóng viên chụp được những hình ảnh không mấy đẹp đẽ.

Lâm Chí Khanh khoe ảnh cưới toàn thân

11:03:42 03/10/2012

Và những thông tin phản bác lại lời của Long Nhật.

Cách đây vài giờ, một Facebook tên là Khanh Chi Lâm (tên của ca sĩ Lâm Chí Khanh sau chuyển giới) đã đăng 2 bức ảnh mới của Lâm Chí Khanh trong bộ áo cưới khá đẹp. Đây là lần đầu tiên một bức ảnh Lâm Chí Khanh mặc áo cưới toàn thân được đăng lên sau loạt ảnh chân dung cận mặt được tung ra mấy ngày trước đây. Thậm chí, dưới bức ảnh, chủ nhân Facebook này còn ghi chú là "My wish" (ước mơ của tôi).

lam-chi-khanh-khoe-anh-cuoi-toan-than

Mặt khác, sau những phát biểu của Long Nhật về Lâm Chí Khanh, ngày hôm qua (2/10), một nữ MC là bạn thân của Lâm Chí Khanh đã thay mặt bạn mình phản bác lại những thông tin của Long Nhật trả lời trên báo chí. Theo nữ MC này, Lâm Chí Khanh chỉ đổi khoảng 5 chiếc xe vì nhu cầu đi lại chứ không phải 12 chiếc như lời Long Nhật nói, và việc phẫu thuật xong cưới chồng, buôn bán cũng là thông tin không chính xác. 

Nữ MC này cho biết Lâm Chí Khanh vẫn muốn đi hát trở lại nếu sức khỏe sau chuyển giới đáp ứng được còn chuyện có chồng thì người yêu còn chưa thì sao mà có chuyện đó được. Theo một nguồn tin khác, Lâm Chí Khanh chỉ đang trong quá trình chuyển giới và tiêm hoóc-môn chứ chưa phải đã hoàn thành xong tất cả như một số tin đồn bên ngoài. 

lam-chi-khanh-khoe-anh-cuoi-toan-than

lam-chi-khanh-khoe-anh-cuoi-toan-than

để xác nhận bình chọn
  • Hãy cài đặt hoặc cập nhật phiên bản mới nhất của Ứng dụng đọc tin Kenh14
  • Đăng nhập bằng tài khoản VietID tương ứng và chọn tab "WeChoice Awards" để xác nhận bình chọn cho để cử mà bạn yêu thích
  • WeChoice sẽ tổng hợp đề cử bạn đã bình chọn trên web và gửi thông báo xác nhận tới ứng dụng đọc tin Kenh14 trên thiết bị di động của bạn
quét qr code để cài đặt
Nhằm duy trì tính ổn định, công bằng và bảo mật cao.
Độc giả chỉ có thể bình chọn qua ứng dụng đọc tin Kenh14
xem thể lệ