Cử nhân đại học danh giá quỳ gối trước xe rác của cha để cảm ơn gây xúc động mạnh
Thái Lan
Cử nhân đại học danh giá quỳ gối trước xe rác của cha để cảm ơn gây xúc động mạnh

Hình ảnh chàng sinh viên vừa tốt nghiệp trường Đại học danh tiếng của giới quý tộc, những người thuộc dòng dõi Hoàng gia tại Thái Lan mặc bộ đồ cử nhân chạy tới trước xe rác của cha quỳ gối cảm tạ đã khiến cư dân mạng vô cùng cảm động.

Kim Kardashian lộ "nhũ hoa"

15:49:19 17/12/2012

Ngoài ra còn có tin Kristen thẳng thắn nói về scandal ngoại tình; Lady Gaga đeo cũi lên đầu.

Kim Kardashian lộ “nhũ hoa”

 
Kim Kardashian lộ "nhũ hoa" 1
 
Kim Kardashian lộ "nhũ hoa" 2

Mới đây, Kim Kardashian đã xuất hiện trên đường phố Miami với bộ trang phục bó sát màu trắng. Khá nổi bật trên đường phố nhưng Kim khiến các tay săn ảnh khá tò mò vì bộ trang phục có vẻ như đã khoe luôn cả bệnh “không nội y” của người đẹp. Trang Mirror cho rằng cô Kim đã lộ nhũ hoa giữa ban ngày.

Kristen thẳng thắn nói về scandal ngoại tình


Kim Kardashian lộ "nhũ hoa" 3

Trả lời trong cuộc phỏng vấn truyền hình mới đây, Kristen đã trải lòng về scandal ngoại tình với đạo diễn Rupert. Cô tâm sự: “Lúc đó, tôi chỉ muốn tự giam mình cả ngày trong khách sạn và không giao thiệp với ai. Nhưng việc để tâm trạng của mình mệt mỏi quá lâu cũng là điều chứng tỏ bạn kém cỏi. Vì thế tôi đã bắt đầu lại mọi thứ”. Kristen cũng phủ nhận tin đồn cho rằng sau khi tái hợp cô và Robert vẫn ở tình trạng “chiến tranh lạnh”.

Lady Gaga đeo cũi lên đầu

 
Kim Kardashian lộ "nhũ hoa" 4
 
Kim Kardashian lộ "nhũ hoa" 5
 
Kim Kardashian lộ "nhũ hoa" 6
 
Kim Kardashian lộ "nhũ hoa" 7

Cuối tuần vừa rồi, Lady Gaga xuất hiện trên đường phố New York với chiếc cũi sắt trên đầu thay cho mũ. Phong cách “quái” của Gaga luôn là tiêu điểm truyền thông mỗi khi cô xuất hiện. Và lần nào cũng vậy, cô ca sỹ nổi tiếng luôn biết cách khiến mình trở nên độc đáo và khác lạ.
 

Theo

Cách Cách / Trí Thức Trẻ
JAM
Thích