Bản tin US&UK

Kim Kardashian lộ "nhũ hoa"

15:49:19 17/12/2012

Ngoài ra còn có tin Kristen thẳng thắn nói về scandal ngoại tình; Lady Gaga đeo cũi lên đầu.

Kim Kardashian lộ “nhũ hoa”

 
Kim Kardashian lộ "nhũ hoa" 1
 
Kim Kardashian lộ "nhũ hoa" 2

Mới đây, Kim Kardashian đã xuất hiện trên đường phố Miami với bộ trang phục bó sát màu trắng. Khá nổi bật trên đường phố nhưng Kim khiến các tay săn ảnh khá tò mò vì bộ trang phục có vẻ như đã khoe luôn cả bệnh “không nội y” của người đẹp. Trang Mirror cho rằng cô Kim đã lộ nhũ hoa giữa ban ngày.

Kristen thẳng thắn nói về scandal ngoại tình


Kim Kardashian lộ "nhũ hoa" 3

Trả lời trong cuộc phỏng vấn truyền hình mới đây, Kristen đã trải lòng về scandal ngoại tình với đạo diễn Rupert. Cô tâm sự: “Lúc đó, tôi chỉ muốn tự giam mình cả ngày trong khách sạn và không giao thiệp với ai. Nhưng việc để tâm trạng của mình mệt mỏi quá lâu cũng là điều chứng tỏ bạn kém cỏi. Vì thế tôi đã bắt đầu lại mọi thứ”. Kristen cũng phủ nhận tin đồn cho rằng sau khi tái hợp cô và Robert vẫn ở tình trạng “chiến tranh lạnh”.

Lady Gaga đeo cũi lên đầu

 
Kim Kardashian lộ "nhũ hoa" 4
 
Kim Kardashian lộ "nhũ hoa" 5
 
Kim Kardashian lộ "nhũ hoa" 6
 
Kim Kardashian lộ "nhũ hoa" 7

Cuối tuần vừa rồi, Lady Gaga xuất hiện trên đường phố New York với chiếc cũi sắt trên đầu thay cho mũ. Phong cách “quái” của Gaga luôn là tiêu điểm truyền thông mỗi khi cô xuất hiện. Và lần nào cũng vậy, cô ca sỹ nổi tiếng luôn biết cách khiến mình trở nên độc đáo và khác lạ.
Theo Cách Cách / Trí Thức Trẻ
để xác nhận bình chọn
  • Hãy cài đặt hoặc cập nhật phiên bản mới nhất của Ứng dụng đọc tin Kenh14
  • Đăng nhập bằng tài khoản VietID tương ứng và chọn tab "WeChoice Awards" để xác nhận bình chọn cho để cử mà bạn yêu thích
  • WeChoice sẽ tổng hợp đề cử bạn đã bình chọn trên web và gửi thông báo xác nhận tới ứng dụng đọc tin Kenh14 trên thiết bị di động của bạn
quét qr code để cài đặt
Nhằm duy trì tính ổn định, công bằng và bảo mật cao.
Độc giả chỉ có thể bình chọn qua ứng dụng đọc tin Kenh14
xem thể lệ