Lên trên

Kim Bum sẽ không có “cửa” với Kim So Eun và Park Shin Hye

13:15:35 14/06/2010
 
Thanh Dương(Dịch từ Sohu)

Anh chàng cũng tự nhận mình không hề "ga lăng" như trong phim đâu nhé.

Ngày 12/6 vừa rồi, anh chàng nổi tiếng của BOF – Kim Bum đã có buổi phỏng vấn với ký giả Sohu tại Thượng Hải. Kim Bum thẳng thắn thừa nhận dù trong BOFGốm Cháo rất đẹp đôi nhưng trên thực tế, anh và Kim So Eun không bao giờ thành tình nhân được. Ngay cả khả năng tiến tới tình cảm với cô bạn “mỹ nam” Park Shin Hye cũng khó có thể xảy ra. 


Dưới đây là đoạn phỏng vấn thú vị của Kim Bum và ký giả Sohu. 

Phóng viên (PV): Là một thế hệ mới toanh của mỹ nam Hàn Quốc. sinh năm 1989, Kim Bum còn cả một chặng đường dài phát triển. Anh có kế hoạch gì không? 

Kim Bum (KB): Tôi nghĩ trong tương lai sẽ tập trung vào sự nghiệp diễn xuất. Nhưng tôi không muốn đóng khung mình trong một dạng vai. Tôi hy vọng sẽ được thử thách bản thân trong nhiều dạng vai khác nhau. 

PV: Là một diễn viên trẻ vừa học vừa làm, chắc anh bận rộn lắm nhỉ? 

KB: Tôi rất bận, hiện nay tôi đang phải xin bảo lưu kết quả học tập tại trường, lịch quay phim kín mít khiến giờ giấc đảo lộn. Sắp tới, tôi sẽ phải nghỉ ngơi để có thể học tiếp. 

PV: Có bao giờ anh nghĩ, nếu không là diễn viên thì giờ đây anh làm gì không? 

KB: Một câu hỏi thật khó trả lời, tôi chưa bao giờ nghĩ về vấn đề này. Nếu không là diễn viên ư? Tôi nghĩ tôi sẽ theo đuổi con đường học tập chăm chỉ hơn, tôi cũng không chắc chắn lắm. 


Kim Bum và Park Shin Hye học cùng lớp

PV: Nghe nói anh là bạn học với cả Kim So Eun và Park Shin Hye, anh có hay gặp gỡ riêng hai cô nàng này không? 

KB: Ồ, họ bận rộn lắm. Kim So Eun đang quay phim truyền hình, Park Shin Hye cũng thường xuyên kín lịch. Chúng tôi không hay gặp nhau lắm. 

PV: Cô bạn Park Shin Hye của anh rất nổi tiếng tại Trung Quốc sau thành công của You're so handsome. Kim Bum có xem phim này ủng hộ bạn không? 

KB: Tiếc là lúc đó tôi cũng đang bận rộn quay một bộ phim khác, tôi không thể xem trọn vẹn bộ phim này từ đầu tới cuối được. Nhưng ai cũng nói bộ phim rất thành công và tôi cũng rất vui nên cũng gọi điện chúc mừng Park Shin Hye. 

PV: Trong BOF, anh và Kim So Eun đã tạo thành cặp đôi "Gốm - Cháo", liệu có khả năng nào trên thực tế giữa anh và nữ diễn viên trẻ này không? 

KB: Trên thực tế  ư? Tôi nghĩ sẽ không có cơ hội nào  đâu. Tôi và cô ấy đang là sinh viên, còn đang ngồi trên ghế nhà trường. Chúng tôi đã trở thành bạn tốt sau khi hợp tác trong BOF, nhưng chỉ vậy mà thôi. 


Kim So Eun

PV: Ngoài  đời thực, anh có ga lăng với phụ nữ như trong phim không? 

KB: Tiếc là không, tôi khó có thể hoàn hảo với các chị em như họ mong ước được. 

PV: Cuối cùng, anh có điều gì muốn nói với các fan Trung Quốc không? 

KB: Xin chào các fan Trung Quốc, tôi là Kim Bum. Cám ơn mọi người đã  ủng hộ và quan tâm tới tôi. Tôi sẽ cố  gắng làm việc thật chăm chỉ để gặt hái những thành công trong tương lai.
JAM