Bồ cũ công khai kết quả ADN con rơi của sao nam "Full House"
Bồ cũ công khai kết quả ADN con rơi của sao nam "Full House"

Người mẫu Sara Casinghini đã không ngại công khai kết quả xét nghiệm gen cho thấy con trai của cô là huyết thống của Mike D.Angelo.

Lên trên

Kim Bum bị bắt gặp đi xem phim cùng "đàn chị"

00:01:00 10/04/2010
 
Thanh Dương

Nhưng đó là chỉ để thực hiện một CF quảng cáo mà thôi.

Mới đây, Kim Bum và  ngôi sao của Phía Đông Vườn Địa Đàng - Lee Yeon Hee đã được lựa chọn trở thành gương mặt quảng cáo cho thương hiệu điện thoại LG OZ. Địa điểm để tiến hành thực hiện CF chính là trong…rạp chiếu phim.
 


Kim BumLee Yeon Hee trở thành đôi tình nhân đang đi xem phim. Tuy nhiên, buổi xem phim lại bị phá đám vì đôi vợ chồng ngồi kế bên (do Yoon Hyun BinJung Kyung Mi đóng). Họ không thể đặt vé ngồi cạnh nhau và thế là nhiều câu chuyện dở khóc dở cười đã xảy ra.Ngoài đời, Lee Yeon Hee lớn hơn Kim Bum 1 tuổi và là “sư tỷ” của anh chàng tại Đại học Choong Ang. Nhưng do sự hợp tác quá ăn ý nên nhiều người còn thắc mắc phải chăng Lee Yeon Hee chính là bạn gái của Kim Bum?Trước nghi vấn này, Kim Bum chỉ cười nói, “Cô ấy (Lee Yeon Hee) rất đáng yêu. Nhưng đó là tiền bối của tôi đấy”. Nhưng anh chàng cũng bật mí thêm, “Nếu tôi thực sự có người yêu. Tôi sẵn sàng làm bất kỳ điều gì, và đi bất kỳ nơi đâu chỉ để nhìn thấy nụ cười của cô ấy”.

Không chịu thua kém, ngôi sao của Phía Đông Vườn Địa Đàng tiếp lời, “Chúng tôi học cùng trường nên rất thoải mái khi hợp tác với nhau. Cậu ấy như là một người bạn và một người em trai tốt của tôi”.
JAM