Jang Geun Suk tung ảnh "không đỡ nổi" trên blog mới

Bơ, Theo 14:16 16/08/2011

Đó chính là Weibo - cũng có thể coi như Twitter của Đại lục đấy.

Mới đây, Jang Geun Suk đã gửi lời chào tới các Eels Đại lục (Eels là tên gọi fanclub của Jang Geun Suk) cùng một tấm hình chụp anh đang làm dấu hiệu chiến thắng để thông báo về tài khoản Weibo của mình.Weibo là một mạng xã hội tương tự như Twitter của Đại lục, được xây dựng bởi Sina.com. Vì Twitter đã bị chính phủ nước này cấm sử dụng nên người dân đã chuyển sang Weibo. Rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng của Đại lục, thậm chí là đạo diễn và chính trị gia đều sử dụng Weibo như một cách để đến gần hơn với người hâm mộ.


Cùng với việc khoe những tấm hình "nhí nhố" của mình, Jang Geun Suk đã viết rất nhiều tin nhắn và đồng thời "than thở’ về việc anh có quá ít fan hâm mộ tại Đại lục. Cùng xem anh chàng nhắng nhít như thế nào trên weibo của mình nhé.


“Các bạn Eels (tên fan Jang Geun Suk) Đại lục ơi, tôi đã bước vào thế giới Weibo rồi!”


“Là tôi đây! Có kem ở đó không?”


“Chỉ có 27,000 fans thôi sao? Ah, thì ra Jang Geun Suk không nổi tiếng mấy ở Đại lục nhỉ… Là vậy đó…  Những ngôi sao khác có đến tận 1 triệu fans… Tôi không nổi tiếng.. không hề..”


“Có vẻ như tôi không hề nổi tiếng ở Đại lục… Chưa đến một trăm nghìn fans nữa… Thật buồn quá….”


“Tại sao tôi lại không nổi tiếng ở Đại lục vậy? tôi phải làm gì trong ngày sinh nhật của mình đây? Tôi không nổi tiếng ở Trung Quốc~”


“Hahahahahahaha!!! Tôi chính là người giỏi nhất thế giới! Hoàng tử của thế giới! Rất yêu các bạn Eels Trung Quốc của tôi. Kiss kiss”


“Lạy Chúa, tôi đã nghĩ rằng chỉ có 20,000 người thôi nhưng con số thực sự là 210,002… Tôi yêu các bạn Eels Đại lục !!!!”

Chúc mừng Jang Geun Suk đã có hơn 200,000 followers trong vòng một ngày! Đến thời điểm hiện tại thì anh đã có hơn 300,000 followers chỉ sau vài ngày lập Weibo. Bây giờ có lẽ Jang Geun Suk đã không còn “tự kỉ” vì mình không nổi tiếng nữa rồi nhé.
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Brazil bị Thụy Sĩ cầm chân đầy tiếc nuối, đương kim vô địch Đức thất bại ngày ra quân

    Brazil bị Thụy Sĩ cầm chân đầy tiếc nuối, đương kim vô địch Đức thất bại ngày ra quân
  • Tin mới trong ngày