Cô gái thành hot girl sau khi bị bạn trai đánh dập mũi
Cô gái thành hot girl sau khi bị bạn trai đánh dập mũi

Bị người yêu đánh đập dã man đến biến dạng khuôn mặt và dập mũi, cô gái người Anh đã phải thực hiện phẫu thuật chỉnh hình. May mắn thay, cô lại trở nên xinh đẹp và cuốn hút hơn trước rất nhiều.

Lên trên

Hồng Hà trở lại: Sở Văn hóa phải giải trình

15:18:17 03/07/2012
 
Theo Đất Việt

Việc trở lại showbiz của Hồng Hà sau scandal "bán dâm" đang tạo ra nhiều tranh cãi.

Tối 28/6, 1 tháng 4 ngày sau khi bị bắt vì bán dâm, người mẫu Hồng Hà xuất hiện trở lại ấn tượng trong một sự kiện tại TP HCM. Chân dài này đã ăn mặc lộng lẫy và tươi cười khoe dáng trước ống kính máy ảnh. Cô còn có màn biểu diễn với tấm biển ghi dòng chữ "We are leaders".

Sự việc này đã gây lên một làn sóng phản đối trong dư luận và nhiều câu hỏi được đặt ra cho cơ quan quản lý. Phóng viên đã có cuộc trao đổi với ông Phạm Đình Thắng, Phó Cục trưởng Cục Nghệ thuật Biểu diễn, Bộ VHTT&DL quanh vấn đề này.

Thưa ông, ông có biết về sự xuất hiện của Hồng Hà trong một sự kiện vào cuối tuần trước không?

Tôi có nghe nói về việc này. Sự kiện này xảy ra ở Tp.HCM. Theo quy định, các đơn vị tổ chức những sự kiện như thế này sẽ phải xin phép Sở VHTT&DL địa phương và ở đây là Sở VHTT&DL Tp.HCM. Trong sự kiện này, nếu Hồng Hà đến với tư cách khách mời mà không tham gia biểu diễn thì đơn vị tổ chức không phải xin phép về sự xuất hiện của Hồng Hà trong chương trình đó.


Nhưng Hồng Hà đã có màn trình diễn ấn tượng. Cô ấy xuất hiện cùng hai người mẫu khác, mỗi người cầm một tấm biển có chữ. Tấm biển Hồng Hà cầm có dòng chữ "We are leaders!". Dòng chữ này làm nhiều người hiểu rằng cô ấy tự hào vì là người đi đầu trong phong trào nghệ sĩ đi bán thân. Nếu đúng là có việc này thì Sở VHTT&DL Tp.HCM sẽ phải báo cáo về việc này cho chúng tôi. Ngay khi biết về việc Hồng Hà xuất hiện trong sự kiện trên, chúng tôi đã yêu cầu Sở VHTT&DL TP HCM viết báo cáo gửi cho Cục rồi.

Sau màn trình diễn của Hồng Hà trong sự kiện trên, không chỉ công chúng mà giới nghệ sĩ cũng bức xúc. Nhiều người đặt câu hỏi tại sao chỉ hát nhép thôi cũng bị phạt tiền, bị cấm biểu diễn còn nghệ sĩ đi bán dâm như Hồng Hà thì không bị cấm biểu diễn. Xin ông có thể giải thích về việc này?

Đương nhiên là sau khi Hồng Hà bị bắt và xử lý về việc bán dâm, cô ấy sẽ không được biểu diễn một thời gian đúng theo chỉ thị 65 của Bộ VHTT&DL. Thời gian cụ thể bao lâu sẽ do Sở VHTT&DL địa phương quyết định.


Thưa ông, cá nhân ông thì có nên cấm những người như Hồng Hà biểu diễn không?

Ai cũng có lúc mắc sai lầm và được sửa chữa sai lầm ấy. Hồng Hà cũng vậy. Cô ấy được quyền làm lại cuộc đời nhưng chắc chắn phải cấm cô ấy biểu diễn một thời gian.
JAM