Rơi lệ về bức ảnh bé 9 tháng tuổi tử vong vì sởi
Rơi lệ về bức ảnh bé 9 tháng tuổi tử vong vì sởi

Bức ảnh chụp cảnh em bé 9 tháng tuổi ở Văn Lâm - Hưng Yên bị tử vong vì bệnh sởi đang ngoan ngoãn ngủ yên trong vòng tay cha mẹ đã khiến cộng đồng mạng rơi lệ.

Lên trên

Diễn viên Hồng Hà là "đào" của "má mì" Thiên Kim

11:34:21 06/06/2012
 
Theo VNN

"Má mì" Thiên Kim vẫn thản nhiên môi giới mại dâm khi Hồng Hà bị bắt quả tang.

Sáng 6/6/2012, Công an TP.HCM đã tiết lộ thêm một vài thông tin mới về đường dây hoa hậu, người mẫu, diễn viên, hot girl bán dâm. Theo nguồn thông tin này, diễn viên Hồng Hà (SN năm 1989, quê ở Thái Thụy, tỉnh Thái Bình) bị bắt vào ngày 24/5 khi đang thực hiện bán dâm cho một đại gia ở khu vực Sơn Tây, Hà Nội có liên quan đến đường dây mại dâm mới bị bắt vào ngày 2/6.


Hồng Hà

Không chỉ thế, Hồng Hà chính là “đào” của Á khôi kiêm “má mì” Thiên Kim. Mặc dù khi Hồng Hà bị bắt, các phương tiện thông tin đại chúng đã đưa tin rầm rộ nhưng “má mì” này vẫn cho rằng đó chỉ là do đào vướng “vận đen” và cứ ngỡ hành vi của mình sẽ không bị phát hiện.


"Má mì" Thiên Kim

Tuy nhiên, "người tính không bằng trời tính", vào tối 2/6, bốn cặp nam nữ đã bị bắt và khai ra Hoa hậu kiêm “má mì” Mỹ Xuân. Chưa đến một ngày sau, Mỹ Xuân đã khai “chị em” cùng tham gia hoạt động mại dâm với mình.
JAM - Just Ask Me!