Xem bản thử nghiệm

Hoàng Thùy: Không khó để trở thành siêu mẫu Quốc Tế!

Bee, Theo 16:07 14/01/2012

Hoàng Thùy tham vọng nghề hơn cả cô giáo Xuân Lan của mình.

Sau ngôi vị Quán quân Vietnam’s Next Top Model, cô gái xứ Thanh 19 tuổi nuôi tham vọng chinh phục làng thời trang thế giới.

Trong quá trình tham gia Vietnam’s Next Top Model có thử thách nào khiến Hoàng Thuỳ khiếp đảm không?

Thú thật Thùy cũng là 1 thí sinh "lì" của cuộc thi nên ít có thử thách nào làm khó được Thùy. Thử thách nào càng khó thì mình càng thích, càng hào hứng!


Hoàng Thùy bật khóc khi đăng quang ngôi vị cao nhất của cuộc thi

Có người nhận xét cuộc thi không dành cho các tiểu thư thành thị yếu bóng vía mà chỉ phù hợp với các cô gái “hoang dã, bình dân”, quan điểm của Thùy thế nào?

Với tôi thì Vietnam’s Next Top Model dành cho tất cả những ai muốn thể hiện mình, muốn hiểu mình hơn và muốn chứng minh mình có khả năng gì.

Có giành lấy giải thưởng hay không theo tôi không thật sự quan trọng, điều quan trọng hơn tôi nhận được sau cuộc thi là hiểu được nhiều hơn những khả năng của mình.

Trong suốt hành trình Vietnam’s Next Top Model, lời nhận xét, góp ý nào của giám khảo nào làm thay đổi Thùy nhất?

Ở những vòng thi cuối cùng của cuộc thi, các vị giám khảo đã nhận xét rất nhiều về từng thí sinh, qua những lời nhận xét đó Thùy hiểu được cả 4 người thầy của mình đã luôn theo dõi từng bước chân của mình, luôn thấu hiểu tâm tư, nguyện vọng và suy nghĩ của mình, do vậy họ luôn có cái nhìn khách quan nhất để đánh giá từng người.

Lúc đó chị Xuân Lan đã nói với tôi rằng “em đã vượt qua được hoàn cảnh, sự khó khăn của mình để đến với cuộc thi là đã thể hiện hết mình…”, Thùy không bao giờ quên được lời nhận xét đó.


Giây phút đăng quang bên cạnh Tyra Banks "mẹ đẻ" của Next Top Model

Là một sinh viên Đại học Kiến trúc, 5 tháng sống tại ngôi nhà chung tham gia cuộc thi có ảnh hưởng gì đến việc học tập của Thùy?

Trước khi tham gia cuộc thi, Thùy đã làm thủ tục bảo lưu kết quả học tập của mình 1 năm. Vietnam’s Next Top Model là một cơ hội không thể bỏ qua được.

Ngay từ khi xem Vietnam’s Next Top Model mùa thứ nhất Thùy đã biết đây chính là nơi để mình có thể thể hiện được niềm đam mê của mình, là nơi để chứng tỏ khả năng của mình.

Thùy thấy những thử thách và những phần đào tạo khá hay. Thông qua chương trình này, khán giả hiểu hơn về nghề người mẫu chuyên nghiệp. 
 

Hoàng Thùy trong buổi casting đầu tiên của chương trình

Vậy Thùy sẽ chọn sự nghiệp tương lai là một kiến trúc sư hay một người mẫu chuyên nghiệp?

Thùy mong muốn mình sẽ đảm nhiệm tốt 2 vai trò này, như đã nói, tạm thời Thùy đã xin bảo lưu kết quả học tập của mình tại trường Đại học Kiến trúc, sau khi ổn định cuộc sống mới Thùy sẽ thu xếp quay lại trường. Thùy nghĩ ngành học của mình sẽ hỗ trợ rất nhiều cho sự nghiệp người mẫu chuyên nghiệp của mình.

Thổ lộ sẽ không dừng lại ở cuộc thi này mà sẽ chinh phục làng thời trang quốc tế, siêu mẫu Xuân Lan cũng nhận định bạn có tham vọng hơn cả cô ấy, liệu bạn có quá ngông?

Tôi nghĩ mình không ngông, đó là mục đích trước mắt của tôi và cũng là kế hoạch phát triển của Công ty quản lý tôi hiện tại.

Khi là thí sinh của Vietnam’s Next Top Model, chúng tôi đã có cơ hội tìm hiểu môi trường làm việc nước ngoài, tôi thấy nó không thật sự khó khăn như chúng ta vẫn nghĩ. Nếu có quyết tâm và có mục đích rõ ràng tôi tin tôi sẽ làm được.


Và hoàn toàn lột xác sau cuộc thi Vietnam's Next Top Model 2011

Thùy đánh giá thế nào về chiến thắng của mình trước Trà My và Lê Thúy?

Trà MyLê Thúy đều là những đối thủ nặng kí với tôi nhưng trong cuộc thi này chỉ có 1 người chiến thắng và BGK đã chọn tôi. Tôi nghĩ vì tôi luôn tự tin và quyết tâm giành chiến thắng qua việc cố gắng hoàn thành tốt những thử thách, lắng nghe những đóng góp từ Ban giám khảo và dần sửa đổi những khuyết điểm của mình.

Chiều cao gần 1,8m là điều kiện lý tưởng cho sàn catwalk nhưng trong cuộc sống thường ngày có gây phiền toái gì cho Thùy không?

Trước đây tôi khá e dè khi mình có chiều cao vượt trội hơn so với bạn bè. Nhưng càng lớn tôi càng ý thức được đó là 1 lợi thế và mình cần tự tin với chiều cao của mình.

Khi tham gia Vietnam’s Next Top Model tôi càng thấy chiều cao rất quan trọng và tôi muốn mình sẽ cao thêm vài cm nữa trong thời gian tới (cười). 
 

Hoàng Thùy đủ tự tin để "bơi" ra biển lớn

Danh hiệu Quán quân Vietnam’s Next Top Model có đem lại sự thay đổi gì trong cuộc sống của gia đình bạn?

Tất nhiên là có rồi, tôi nhận được nhiều hơn sự yêu mến của bạn bè và rất nhiều những người yêu mến tôi khi xem tôi trên truyền hình nữa! Rất hạnh phúc! (cười).

Rồi gia đình tôi nữa, bố mẹ tự hào về tôi và ủng hộ tôi hết mình. Tôi cảm ơn tất cả những tình cảm đó.

Chia sẻ

Bình luận

  • Trường Giang cảnh báo Nam Em không được đụng tới Nhã Phương

    Trường Giang đã chính thức lên tiếng, nói "Nam Em không bình thường"
  • Tin mới trong ngày