Xem bản thử nghiệm

Hình ảnh nóng hổi của Top 3 Next Top Model 2011 sau đêm chung kết

P.S.T, Theo 00:29 10/01/2012

Cả 3 cô gái đều cực kì xinh đẹp giữa phố xá đông đúc của Sài Gòn nhá!

Ngay sau đêm Chung kết Vietnam's Next Top Model 2011 vừa kết thúc, chúng tớ đã cố gắng "trực chiến" để có được những hình ảnh đặc biệt của Top 3. Có lẽ, việc cùng ở bên nhau trong ngôi nhà chung  suốt nhiều tháng đã giúp 3 cô gái trở nên thân thiết với nhau, cho nên, dù kết quả thế nào thì tất cả đều rất vui vẻ để ủng hộ bạn của mình. Hình ảnh của Top 3 cùng nhau đi giữa phố xá đông đúc của Sài Gòn cực kì xinh đẹp, ắt hẳn rằng nhờ chương trình Vietnam's Next Top Model 2011Hoàng Thùy, Lê Thúy, Trà My nổi tiếng hơn hẳn, rất nhiều người đều bị thu hút bởi 3 cô gái này.


Quán quân Next Top diện một chiếc váy trắng


Rất nhiều người chú ý đến 3 "cô gái chân dài" nàyNụ cười rạng rỡ quen thuộc của Trà MyĐược biết, trong buổi trưa hôm qua Top 3 đã có một buổi giao lưu với khán giả hâm mộ. Trà My, Lê Thúy diện 2 chiếc váy đen còn "Quán quân Next Top Model" diện chiếc váy trắng đặc biệt. Sau khi chương trình kết thúc, cả 3 cùng Nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường lên xe để trở về showroom của anh.

Khi trở ra từ showroom, trên tay Trà My cầm một chiếc bánh kem lớn, có lẽ Top 3 và ekip chương trình đang chuẩn bị tổ chức một buổi sinh nhật muộn cho Trà My vì sinh nhật của chị ấy là ngày 5/1 mà.
Trà My "săm soi" bánh kem liên tục

Được biết, lịch làm việc của Top 3 Vietnam's Next Top Model 2011 sẽ còn kín đến hết tuần với những hoạt động bên lề sau khi chương trình kết thúc. 
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Yêu bạn thân nên hay không?

    Không ngờ lại có nhiều người từng yêu bạn cả bạn thân. Hãy xem những chia sẻ của họ nhé!
  • Tin mới trong ngày