Diễn viên Nguyễn Hoàng vẫn chưa qua giai đoạn nguy hiểm

Lam Vũ/ Ảnh: Kim Điền, Theo Trí Thức Trẻ 10:05 04/11/2015

Dù đã trải qua ca phẫu thuật nhưng diễn viên Nguyễn Hoàng vẫn chưa qua thời kì nguy hiểm.

Tối qua, sau một tiếng rưỡi phẫu thuật, diễn viên Nguyễn Hoàng đã được đưa về phòng hồi sức để tiếp tục theo dõi. Bác sĩ chưa đưa ra được kết quả ngay sau khi phẫu thuật mà phải đợi sáng nay để xem tiếp diễn tiến bệnh trạng và phục hồi của nam diễn viên.

IMG_4130-50b02
Sau ca mổ, Nguyễn Hoàng vẫn chưa qua giai đoạn nguy hiểm

Chị Hồng, chị ba của nam diễn viên Nguyễn Hoàng cho biết: "Bác sĩ nói với gia đình tôi, tình trạng bệnh em tôi nặng hơn những trường hợp khác. Bây giờ vẫn trong thời kì nguy hiểm. Phải đợi từ 7 đến 10 ngày xem em tôi có tỉnh lại không rồi mới có thể tiếp tục các phương án điều trị khác. Nếu ở trường hợp nhẹ thì chỉ 1 đến hai ngày là tỉnh và theo dõi để phẫu thuật lắp lại hộp sọ. Nhưng bác sĩ vẫn chưa đưa ra kết luận nào cho tình hình của em tôi. Cả nhà tôi chỉ mong nó sớm tỉnh lại mới có hi vọng". 

Hiện tại, trong não Nguyễn Hoàng vẫn còn máu tụ. Ca giải phẫu chỉ xử lí được hai vùng máu tụ. Vùng thứ ba này phải theo dõi dài hạn. Nếu không ổn sẽ tiếp tục mổ lần hai.

Hiện Nguyễn Hoàng vẫn tiếp tục trong tình trạng hôn mê. Anh bị cách ly trong phòng hồi sức đặc biệt. Người nhà chỉ có vợ và chị ba của anh luân phiên vào chăm sóc cho anh.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Lại xả súng tại California, 5 người trong một gia đình tử vong

    Ba trong số những thành viên trên đã tử vong tại chỗ, những người còn lại chết trong lúc đang được cấp cứu tại bệnh viện.
  • Đọc thêm