Bộ đôi “Dị Biệt” tái hợp làm "Những kẻ nổi loạn"
Bộ đôi “Dị Biệt” tái hợp làm "Những kẻ nổi loạn"

Bộ phim "Insurgent" (Những kẻ nổi loạn), phần tiếp theo của "Divergent" (Dị Biệt), đã bắt đầu quay tại Atlanta (Mỹ).

Lên trên

Chồng Đại S phủ nhận tin vợ vô sinh

10:37:16 25/04/2012

Anh ấy còn đăng ảnh gia đình rất hạnh phúc để làm bằng chứng.

Vào sáng ngày hôm nay (25/4), Uông Tiểu Phi đã đăng tải bức ảnh chụp gia đình anh trên trang cá nhân. Trong bức ảnh này, Đại S và chồng đang cười rất tươi bên cạnh cha mẹ chồng. Hoàn toàn khác hẳn với tin đồn rạn nứt trước đó.


Bức ảnh gia đình hòa thuận trên trang cá nhân Uông Tiểu Phi

Uông Tiểu Phi viết: “Tuần trước dưới sự tổ chức của vợ, mà lần đầu tiên mới ăn cơm cùng bố mẹ sau mười mấy năm. Mẹ tôi liên tục nói: phải trân trọng vợ, vợ con hiếu thảo thế này cơ mà. Vợ chồng không so đo, chỉ có vợ là đúng thôi. Mẹ, cảm ơn mẹ đã đối xử tốt với vợ con như thế, giúp con không còn chút áp lực nào. Những bà mẹ chồng khắp thiên hạ nếu yêu thương con trai mình, thì hãy đối xử tốt với con dâu, có thế con trai mới vui vẻ, gia đình mới hòa thuận, công việc mới thuận lợi được!”.

Đây được coi là phản ứng của Uông Tiểu Phi trước sóng gió tin đồn cho rằng vợ anh vô sinh và gia đình nhà họ Uông đang ruồng rẫy cô con dâu nổi tiếng. Trả lời phỏng vấn qua điện thoại, Uông Tiểu Phi cho biết tin đồn này thực sự ảnh hưởng đến cuộc sống gia đình anh. Từ ngày hôm qua đến nay, bạn bè người thân liên tục gọi điện thoại hỏi thăm tình hình sức khỏe. Điều đó khiến gia đình anh thực sự mệt mỏi. Về phía mẹ ruột anh – bà Trương Lan thậm chí còn yêu cầu luật sư khởi kiện báo vì đăng tải sai sự thật.


Ngày hôm qua, báo chí Trung Quốc rộ tin Đại S trong đợt thăm khám gần đây đã bị chẩn đoán không thể mang thai. Nguồn tin được cho là từ bạn bè của Đại S còn tiết lộ gia đình nhà chồng đã ra "tối hậu thư" và yêu cầu ly hôn trong năm nay nếu chị ấy không có bầu.
 

Theo

Cách Cách (TH) / Trí Thức Trẻ
JAM