Chàng trai người Ireland và chú vịt Việt Nam cùng phượt hơn 1.750km
Chàng trai người Ireland và chú vịt Việt Nam cùng phượt hơn 1.750km

Với hành trình phượt khắp các nẻo đường của Việt Nam cùng một chú vịt, nhóm bạn đến từ Ireland đang nhận được rất nhiều sự chú ý của mọi người tại quê nhà.

Lên trên

Đại S và Uông Tiểu Phi sắp có "rồng con"?

11:28:07 12/03/2012

Nhìn chị ấy tròn ra trông thấy nhé!

Được biết, vào đầu tháng 3 vừa rồi, cặp vợ chồng nổi tiếng Đại SUông Tiểu Phi đã dành những ngày nghỉ hiếm hoi của mình tại đảo Tam Á, nơi diễn ra đám cưới lãng mạn của cả hai người. Một số hình ảnh được đăng trên trang cá nhân của bạn bè hai người đang dấy lên nghi án Đại S đang có quý tử!Nghiêng
Hình ảnh của Đại S tại đảo Tam Á

Trong bức ảnh chụp cùng bạn bè, nhiều cư dân mạng tinh tường còn nhận ra sắc vóc của Đại S có vẻ tròn trịa hơn hẳn. Mọi người còn chắc chắn chuyện Đại S có bầu vì rất có thể vợ chồng Đại S sẽ chọn năm nay để có con vì đây là năm Rồng, năm cực kì tốt để có "rồng con".

Kết hôn được một năm nhưng chuyện hỷ sự vẫn chưa đến với người đẹp Đài Loan. Giới truyền thông cho hay gia đình Đại S tỏ ra rất sốt sắng với việc bầu bí và con nối dõi của nhà họ Uông. Ngoài mặt tuy Đại S luôn bày tỏ sự bình thản nhưng thực chất chị ấy đang chịu rất nhiều áp lực từ vấn đề này. Chị ấy cũng hủy mọi kế hoạch công việc để chuyên tâm cho gia đình và bổn phận dâu con.


Hình ảnh Uông Tiểu Phi tại đảo Tam Á do fan chụp


Đại S với mái tóc ngắn ngủn

Trước đó, trên trang cá nhân của mình, Đại S từng tung bức ảnh khá phong cách với mái tóc ngắn. Chị ấy tỉ tê cho biết hình như mình hợp tóc ngắn hơn vì với mái tóc ngắn, trông chị ấy béo hơn, đặc biệt là vùng mặt. “Tôi có một năm chỉ để nghỉ ngơi và có vẻ tôi đang tăng cân. Với mái tóc này, sao tôi thấy má mình béo vậy cơ chứ. Rất giống Tiểu S nữa, thật là xinh đẹp”.