Angela Phương Trinh: Tôi quá hấp tấp rời bỏ hình ảnh "Người mẹ nhí"

Mimi; Ảnh: Lê Thiện Viễn - Đỗ Long, Theo Pháp luật xã hội 00:03 02/02/2014

Khép lại năm cũ với hàng loạt scandal làm "dậy sóng" cả showbiz Việt, Angela Phương Trinh đang cố gắng với hy vọng lấy lại tình cảm của khán giả trong năm mới này.

Sau một năm 2013 đầy biến động, Angela Phương Trinh có những chia sẻ gì nhân ngày đầu năm mới?

2013 đối với bản thân Trinh thật sự là một năm có rất nhiều biến động. Bây giờ nhìn lại, đôi khi Trinh cũng tự hỏi mình rằng tại sao mọi thứ xảy đến đối với Trinh đa phần đều diễn ra theo chiều hướng tiêu cực. Nhưng mà bây giờ, Trinh cũng đã tự dặn mình rằng dù tốt xấu như thế nào thì những gì xảy ra cũng đã là quá khứ. Trinh biết, mình sẽ cần phải thay đổi và cố gắng nhiều hơn nữa để khắc phục mọi việc, phát triển theo chiều hướng tích cực hơn trong năm mới.

Angela Phương Trinh: Tôi quá hấp tấp rời bỏ hình ảnh "Người mẹ nhí" 1

Chọn cho mình hình ảnh một kiều nữ xinh đẹp, quyến rũ nhưng bị đánh giá là không ngoan. Hỏi thật đến tận bây giờ Trinh có thấy hối tiếc vì nhiều khán giả vẫn yêu mến bạn với hình ảnh "Người mẹ nhí"?

Con người ta rồi ai cũng phải lớn lên, không thể sống mãi với tuổi thơ được. Bản thân Trinh, mặc dù biết mọi người vẫn rất yêu mến “Bà mẹ nhí” nhưng Trinh không thể nào giữ mãi cho bản thân mình hình ảnh đó được. Cảm giác là một cái bóng của ai đó thật sự không thoải mái, là cái bóng của chính bản thân mình thì còn tệ hơn rất nhiều. Đó chính là lí do buộc Trinh phải thay đổi, nhưng có lẽ vì sự hấp tấp của mình nên Trinh mới vấp phải nhiều sự phản đối của mọi người như vậy. Nếu có hối hận thì cũng đã muộn, nên Trinh chỉ có thể cố gắng từ từ sửa sai mà thôi.

Angela Phương Trinh: Tôi quá hấp tấp rời bỏ hình ảnh "Người mẹ nhí" 2

Với tất cả những ồn ào, Trinh đều xin lỗi và sau đó lại tiếp tục xảy ra một sự việc khác. Thẳng thắn những scandal đến với bạn là do vô tình hay cố ý?

Nếu Trinh nói là vô tình thì bạn có tin Trinh không? Ngày trước, mỗi lần đụng phải những scandal từ trên trời rơi xuống, bị mọi người chửi rủa, lên án, Trinh cảm thấy bi quan lắm, mỗi lúc như vậy Trinh thường hỏi bản thân mình là tại sao lại như thế, tại sao người khác làm thì được còn bản thân mình thì bị mọi người “dìm” thê thảm như vậy. Còn bây giờ, Trinh đã học được câu nói “thất bại là mẹ thành công”, mỗi lần vấp ngã như vậy đều cho Trinh một bài học lớn, để mình không phạm phải nó lần nữa. Còn việc xin lỗi, chẳng phải bài học đầu tiên của chúng ta là làm gì sai đều phải xin lỗi hay sao? 

Lệnh cấm biểu diễn đến nay vẫn chưa xóa bỏ, nếu được đi diễn trở lại, liệu bạn sẽ có những thay đổi thế nào?

Đầu tiên sẽ là những thay đổi về mặt hình ảnh, Trinh sẽ kĩ càng hơn trong việc lựa chọn trang phục biểu diễn, không để xảy ra những “tai nạn” không đáng có nữa. Thêm vào đó, Trinh cũng đang dành thời gian trau dồi thêm về giọng hát, vũ đạo cũng như kĩ năng biểu diễn để có thể mang đến cho khán giả những tiết mục đặc sắc và thú vị hơn trước đây.

Trong suốt thời gian ở nhà, Trinh lo cho cuộc sống của gia đình và bản thân như thế nào?

Angela Phương Trinh: Tôi quá hấp tấp rời bỏ hình ảnh "Người mẹ nhí" 3

Tuy không được biểu diễn trong một thời gian nhưng Trinh vẫn còn một số hợp đồng quảng cáo, đại diện thương hiệu và các show dự event. Bên cạnh đó, Trinh vẫn còn một khoản tiền để dành được trong suốt thời gian qua nên mọi chuyện vẫn không quá khó khăn.

Chính vì thế mà Trinh chuyển hướng sang kinh doanh?

Kinh doanh là niềm đam mê của Trinh từ rất lâu rồi. Nhưng lúc trước, Trinh không có nhiều thời gian để tập trung tìm hiểu và thử sức mình. Bây giờ có nhiều thời gian rảnh hơn, Trinh muốn tận dụng nó để làm việc mình yêu thích. Nếu thành công, đó sẽ là một động lực lớn cho Trinh để phát triển bản thân hơn sau này, còn nếu không gặp may mắn, nó cũng dạy cho Trinh được nhiều bài học đáng giá mà.

Nhiều nghệ sĩ kinh doanh và đã thất bại, chắc chắn trước khi có ý định này thì Trinh đã nghiên cứu rất kĩ phải không?

Tất nhiên trước khi đầu tư một số tiền lớn cho một dự án nào đó, bạn buộc phải nghiên cứu kĩ để tìm ra được hướng đi đúng đắn nhất rồi. Tuy nhiên, trong việc kinh doanh, ngoài yếu tố kế hoạch, chiến lược chính xác và đúng đắn ra, người ta vẫn cần một chút may mắn nữa. Chính vì vậy nên Trinh vẫn luôn nhủ bản thân phải cố gắng thật nhiều, thêm vào đó, Trinh may mắn có sự giúp sức của gia đình và bạn bè bên cạnh nên cũng bớt lo hơn phần nào.

Angela Phương Trinh: Tôi quá hấp tấp rời bỏ hình ảnh "Người mẹ nhí" 4

Nhiều đánh giá cho rằng Trinh đang đi theo con đường của Ngọc Trinh. Bạn nghĩ gì về điều này?

Nói như thế nào thì đó cũng chỉ là đánh giá chủ quan của người khác mà thôi. Có những người may mắn gặp được nhiều thuận lợi và đạt được thành công dễ dàng. Về bản thân mình, Trinh nghĩ rằng bản thân Trinh biết mình nên đi theo con đường nào để đến được mục tiêu của mình. Trinh vấp ngã cũng nhiều, học được cũng nhiều thứ, vậy nên Trinh sẽ cố gắng không để bản thân mình vấp ngã nữa đâu.

Xinh đẹp và đình đám nên chắc chắn phải có nhiều đại gia, thiếu gia quay quanh và theo đuổi, Trinh phản ứng thế nào trước những lời tỏ tình này? Và vì sao Trinh vẫn chưa tìm một chỗ dựa cho mình?

Trinh luôn quan niệm rằng, tình cảm vốn dĩ là do duyên số, không gượng ép được. Chính vì vậy nên có lẽ dù nhận được nhiều lời bày tỏ nhưng Trinh vẫn chưa tìm được cho bản thân một đối tượng thích hợp. Còn đối với những lời tỏ tình, Trinh chỉ biết cảm ơn tình cảm mà mọi người đã dành cho mình, còn việc có tiến tới hay không thì có lẽ vẫn chưa đến thời điểm thích hợp.

Angela Phương Trinh: Tôi quá hấp tấp rời bỏ hình ảnh "Người mẹ nhí" 5

Trong năm mới, hình ảnh của Trinh sẽ như thế nào?

Bản thân Trinh là một người cầu toàn, vậy nên Trinh luôn mong muốn hình ảnh của mình khi đến với khán giả sẽ là một hình ảnh hoàn hảo nhất, phù hợp với hình tượng mình đang theo đuổi. Trong năm mới, Trinh chỉ có thể tiết lộ rằng Trinh đang hướng cho mình một hình ảnh đẹp hơn, phù hợp với lứa tuổi nhưng vẫn thể hiện được bản sắc riêng của mình.

Bạn đã có dự định trở lại với phim ảnh chưa?

Có rất nhiều lời mời Trinh quay trở lại với phim ảnh, nhưng hiện tại Trinh vẫn chưa tìm được cho mình một vai diễn nào phù hợp. Không thể nói trước được điều gì, chỉ có thể hy vọng rằng sẽ sớm được tái ngộ với khán giả trên màn ảnh rộng mà thôi.

Và cuối cùng một điều ước cho năm mới sẽ là...?

Trinh ước cho tất cả mọi người có một năm mới may mắn và bình an.

Angela Phương Trinh: Tôi quá hấp tấp rời bỏ hình ảnh "Người mẹ nhí" 6

Angela Phương Trinh: Tôi quá hấp tấp rời bỏ hình ảnh "Người mẹ nhí" 7

Angela Phương Trinh: Tôi quá hấp tấp rời bỏ hình ảnh "Người mẹ nhí" 8

Angela Phương Trinh: Tôi quá hấp tấp rời bỏ hình ảnh "Người mẹ nhí" 9

Angela Phương Trinh: Tôi quá hấp tấp rời bỏ hình ảnh "Người mẹ nhí" 10

Angela Phương Trinh: Tôi quá hấp tấp rời bỏ hình ảnh "Người mẹ nhí" 11

Angela Phương Trinh: Tôi quá hấp tấp rời bỏ hình ảnh "Người mẹ nhí" 12
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tin mới trong ngày