Công Vinh "hèn nhát" hay đang bảo vệ HLV Miura?
Công Vinh "hèn nhát" hay đang bảo vệ HLV Miura?

Trong khi HLV Miura đang lên dây cót tinh thần hướng đến việc giành ít nhất 1 điểm trước Iraq, thì đội trưởng Lê Công Vinh lại "dội gáo nước lạnh" khi cho rằng "thắng Iraq là điều phi thực tế".

Angela Phương Trinh khoe ảnh sành điệu từ bé

00:00:00 17/02/2014

Bức hình từ 13 năm trước của Angela Phương Trinh thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Mới đây, "bà mẹ nhí" Angela Phương Trinh đã chia sẻ trên Facebook cá nhân những bức hình chụp ngày bé của mình rất đáng yêu. Được biết, hình ảnh này của cô chụp cách đây 13 năm khi đó mới tầm 5-6 tuổi nhưng đã biết làm đẹp, không thua kém hiện tại. "Em được khen là em bé ngoan... P/s: Mới đây mà đã 13 năm rồi nhỉ." - Angela Phương Trinh viết.

Angela Phương Trinh khoe ảnh sành điệu từ bé 1
Angela Phương Trinh khoe ảnh đáng yêu của 13 năm trước

Trong hình, Angela Phương Trinh rất sành điệu với mái tóc được buộc cao hai bên, gương mặt được trang điểm xinh đẹp, đôi môi đỏ và không quên đeo kính xanh cá tính chụp ở studio. Một bức ảnh khác lại ghi lại khoảnh khắc "bà mẹ nhí" mặc váy bò dài cũng điệu đà không kém, ngồi tạo dáng rất chuyên nghiệp giống người mẫu. Ngay lập tức bức hình đã thu hút sự quan tâm đông đảo của cư dân mạng, rất nhiều lời khen dành cho Angela Phương Trinh rằng ngay từ nhỏ đã thừa hưởng nhiều nét xinh đẹp từ mẹ mình. 

Angela Phương Trinh khoe ảnh sành điệu từ bé 2
"Bà mẹ nhí" đã sành điệu ngay từ ngày nhỏ

Angela Phương Trinh khoe ảnh sành điệu từ bé 3
Angela Phương Trinh tạo dáng chuyên nghiệp trước ống kính máy ảnh
Thích