Hé lộ mẫu áo sân khách của Manchester United

14:00:00 10/06/2013

Một hình ảnh được cho là mẫu áo sân khách chính thức của Manchester United đang gây được sự chú ý lớn tại các mạng xã hội tại Anh.

Đó là hình ảnh Danny Welbeck đang ăn mừng trong mẫu áo sân khách mới. Bộ trang phục này được cho là gần giống với chiếc áo sân nhà của MU mùa bóng trước với những đường kẻ ô vuông. Chỉ có điều chiếc áo này không có màu đỏ mà thay vào đó là tông màu xanh đen. Mặc dù vậy, chưa có thông tin chính thức nào được đưa ra về mẫu áo sân khách này, tất cả sẽ vẫn chỉ là những dự đoán.

Hé lộ mẫu áo sân khách của Manchester United 1

Trong khi đó, mẫu áo sân nhà của Manchester United đã chính thức được công bố ít ngày trước. Mẫu áo này có nhiều nét giống với mẫu áo những năm 90 của thế kỷ trước khi Eric Cantona còn đang “làm mưa làm gió” tại giải Ngoại hạng.

Hé lộ mẫu áo sân khách của Manchester United 2

Hé lộ mẫu áo sân khách của Manchester United 3

Hé lộ mẫu áo sân khách của Manchester United 4

Hé lộ mẫu áo sân khách của Manchester United 5

Những chiếc áo do Nike thiết kế cho Manchester United năm nay chỉ nặng khoảng 150 gram và được làm từ chất liệu tái chế thân thiện với môi trường. Với công nghệ Dri-Fit thấm hút mồ hôi tuyệt vời, các  cầu thủ có thể tự tin thể hiện kỹ thuật 1 cách thoải mái nhất.

Hé lộ mẫu áo sân khách của Manchester United 6

Hé lộ mẫu áo sân khách của Manchester United 7
để xác nhận bình chọn
  • Hãy cài đặt hoặc cập nhật phiên bản mới nhất của Ứng dụng đọc tin Kenh14
  • Đăng nhập bằng tài khoản VietID tương ứng và chọn tab "WeChoice Awards" để xác nhận bình chọn cho để cử mà bạn yêu thích
  • WeChoice sẽ tổng hợp đề cử bạn đã bình chọn trên web và gửi thông báo xác nhận tới ứng dụng đọc tin Kenh14 trên thiết bị di động của bạn
quét qr code để cài đặt
Nhằm duy trì tính ổn định, công bằng và bảo mật cao.
Độc giả chỉ có thể bình chọn qua ứng dụng đọc tin Kenh14
xem thể lệ