01h45 ngày 7/5, Barcelona vs Bayern Munich: Gió đã đổi chiều
01h45 ngày 7/5, Barcelona vs Bayern Munich: Gió đã đổi chiều

Hơn 2 năm kể từ thất bại nhục nhã với tổng tỷ số 0-7 trước Bayern cũng ở bán kết Champions League, Barca lại gặp Hùm xám. Với sự trở lại của Pep Guardiola, màn tái ngộ sẽ lại càng đong đầy cảm xúc. Nhưng dù có Pep hay không, người Catalan vẫn đang quyết tâm đòi “nợ xấu”.

Hé lộ mẫu áo sân khách của Manchester United

14:00:00 10/06/2013

Một hình ảnh được cho là mẫu áo sân khách chính thức của Manchester United đang gây được sự chú ý lớn tại các mạng xã hội tại Anh.

Đó là hình ảnh Danny Welbeck đang ăn mừng trong mẫu áo sân khách mới. Bộ trang phục này được cho là gần giống với chiếc áo sân nhà của MU mùa bóng trước với những đường kẻ ô vuông. Chỉ có điều chiếc áo này không có màu đỏ mà thay vào đó là tông màu xanh đen. Mặc dù vậy, chưa có thông tin chính thức nào được đưa ra về mẫu áo sân khách này, tất cả sẽ vẫn chỉ là những dự đoán.

Hé lộ mẫu áo sân khách của Manchester United 1

Trong khi đó, mẫu áo sân nhà của Manchester United đã chính thức được công bố ít ngày trước. Mẫu áo này có nhiều nét giống với mẫu áo những năm 90 của thế kỷ trước khi Eric Cantona còn đang “làm mưa làm gió” tại giải Ngoại hạng.

Hé lộ mẫu áo sân khách của Manchester United 2

Hé lộ mẫu áo sân khách của Manchester United 3

Hé lộ mẫu áo sân khách của Manchester United 4

Hé lộ mẫu áo sân khách của Manchester United 5

Những chiếc áo do Nike thiết kế cho Manchester United năm nay chỉ nặng khoảng 150 gram và được làm từ chất liệu tái chế thân thiện với môi trường. Với công nghệ Dri-Fit thấm hút mồ hôi tuyệt vời, các  cầu thủ có thể tự tin thể hiện kỹ thuật 1 cách thoải mái nhất.

Hé lộ mẫu áo sân khách của Manchester United 6

Hé lộ mẫu áo sân khách của Manchester United 7
 

Theo

Rio / Trí Thức Trẻ
Thích